bệnh suy thận

Cứu chữa người đàn ông 5 ngày tăng tới 15 kg

Cứu chữa người đàn ông 5 ngày tăng tới 15 kg

0

Thông tin từ Bệnh viện Quốc tế City tại TP.HCM ngày 13.5.2109 cho biết bệnh viện này vừa cấp cứu kịp thời giúp nam bệnh nhân 43 tuổi bị nhiều bệnh lý. Đặc biệt, trong vòng 5 ngày, bệnh nhân này đã tăng 15kg.


Cà Mau: Bệnh nhân nam cao 2,5m  khổ sở trăm bề

Cà Mau: Bệnh nhân nam cao 2,5m khổ sở trăm bề

0
Anh  Hồ Văn Trung (34 tuổi, Cà Mau) cao khoảng 2,5m, không thể đứng, ngồi vững do mắc bệnh suy thận mãn tính; không có dép để mang; đến đâu cũng phải khom, chui; đến bệnh viện cũng không có giường để nằm…  
Chị Có và cháu Quyền tại Khoa Hồi sức nhi (Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng) /// Ảnh: An Dy

Cha mẹ đứt ruột nhìn các con lần lượt qua đời

0
Đó là tình cảnh thương tâm của gia đình chị Võ Thị Có (46 tuổi) và anh Mai Văn Tứ (57 tuổi), ngụ thôn 3, xã Tiên Hiệp, H.Tiên Phước (Quảng Nam). Trong vòng 20 năm, anh chị lần lượt mất đến 4 đứa con do chứng bệnh suy thận mãn.
Một người tốt trong cơn ngặt nghèo

Một người tốt trong cơn ngặt nghèo

0
Cùng cực quá đỗi vì không còn khoản nào để bù đắp được nữa, anh “xin” được chết để đỡ bớt gánh nặng cho vợ con.
Chúng cháu không muốn mồ côi

Chúng cháu không muốn mồ côi

0
Hơn một năm qua, căn bệnh suy thận mãn giai đoạn cuối khiến anh Lê Minh Hoàng (khu 4, ấp Xuân Thiện, H.Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) bị mờ mắt và sức khỏe rất yếu. Từ việc nhà đến việc kiếm tiền nuôi ba đứa con đều do một tay chị Vi Thị Tuyết, vợ anh đảm nhiệm.
Trao tiền hỗ trợ em Bảo ghép thận

Trao tiền hỗ trợ em Bảo ghép thận

0
Chiều 23.4, đại diện Công ty CP địa ốc SEA Thuận Phước phối hợp với VPĐD Báo Thanh Niên tại miền Trung đã đến thăm em Nguyễn Đình Bảo để trao số tiền 100 triệu đồng để hỗ trợ gia đình đưa em đi Huế điều trị.
Trao thêm cơ hội sống cho bệnh nhân suy thận

Trao thêm cơ hội sống cho bệnh nhân suy thận

0
Những người bị suy thận mạn tính khiến thận không còn khả năng lọc máu đang có xu hướng tăng lên. Nếu không được điều trị thay thế (chạy thận nhân tạo, lọc màng bụng hoặc ghép thận), những bệnh nhân này sẽ đứng trước nguy cơ tử vong...