bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

Nước tiểu thường có màu vàng nhưng một người đàn ông ở Mỹ có nước tiểu màu xanh lá cây do tác dụng phụ hiếm gặp của thuốc /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Người đàn ông có nước tiểu màu... xanh lá cây

0
Nước tiểu thường có trong hoặc vàng. Thế nhưng, một ngươi đàn ông Mỹ lại có nước tiểu màu xanh lá cây đậm. Chuyện kỳ lạ này xảy ra khi ông đang điều trị tại bệnh viện.
Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và những điều cần biết

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và những điều cần biết

0
Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) gây nên cái chết cho hơn 3 triệu người trên thế giới vào mỗi năm(1). COPD còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của người bệnh do các biến chứng teo cơ, mất sức lao động, trầm cảm…
Tập thể dục thường xuyên có thể làm chậm tiến triển bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Phát hiện thêm một lợi ích nữa của việc tập thể dục

0
Khoa học vừa phát hiện thêm một lợi ích đặc biệt của tập luyện thể dục, thể thao đối với người trung niên. Theo đó, tập luyện thường xuyên giúp làm chậm quá trình tiến triển bệnh và giảm nguy cơ tử vong của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.
Bệnh động mạch vành là căn bệnh giết người nhiều nhất thế giới - Ảnh: Shutterstock

5 căn bệnh giết người nhiều nhất thế giới

0

Danh sách 5 căn bệnh giết người nhiều nhất thế giới của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể khiến không ít người trong chúng ta phải ngạc nhiên. Những bệnh phổ biến như tiểu đường, ung thư lại không có trong danh sách này.

Tin đọc nhiều