benh kho mat

 /// Shutterstock

Nên ăn gì để sáng mắt?

0
Một chế độ ăn uống lành mạnh rất cần cho sức khỏe tổng thể. Nhưng một số chất dinh dưỡng cũng giúp tăng cường sức khỏe mắt.
Những lần dở khóc dở cười của 'ma mới' nơi công sở

Những lần dở khóc dở cười của 'ma mới' nơi công sở

0
Chưa kịp gây ấn tượng với sếp và đồng nghiệp, các 'tân binh' có thể vấp phải những pha mất điểm 'dở khóc dở cười'. Thường 'đầu có xuôi, đuôi mới lọt' nên bạn trẻ hãy tránh những lỗi nhỏ nhặt ngày đầu đi làm nhé.
 /// Shutterstock

Đau nửa đầu làm tăng nguy cơ khô mắt

0
Theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san JAMA Ophthalmology, những người mắc chứng đau nửa đầu có nguy cơ mắc bệnh khô mắt cao hơn 20%. 
Chẩn đoán bệnh khô mắt ở trẻ chỉ bằng một chiếc máy tính bảng

Chẩn đoán bệnh khô mắt ở trẻ chỉ bằng một chiếc máy tính bảng

0
Các nhà khoa học tại Đại học Aston (Anh) đã phát triển một ứng dụng điện thoại thông minh, chỉ với một vài câu hỏi và thao tác đơn giản có thể chẩn đoán được bệnh mắt khô, căn bệnh ngày càng trở nên phổ biến ở những người trẻ cứ dán mắt vào màn hình.
Tiến sĩ Trần Thị Phương Thu - Giám đốc Bệnh viện Mắt Phương Nam

Khô mắt: Xin đừng xem thường!

0
Khô mắt vốn là triệu chứng thường gặp ở người cao tuổi và người tiếp xúc với ánh sáng cường độ cao. Tuy nhiên, trong thời đại bùng nổ công nghệ, khô mắt ngày càng trở nên phổ biến.
Một lượng vừa phải caffeine có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe  /// Ảnh: Shutterstock

Caffeine và bệnh khô mắt

0
Những người mắc chứng khô mắt thường không có khả năng duy trì lớp nước mắt chất lượng để bảo vệ mắt. Do đó, mắt họ có thể bị ngứa và nóng rát.
Bệnh khô mắt - xin đừng xem thường

Bệnh khô mắt - xin đừng xem thường

0
Khô mắt là một căn bệnh khá phổ biến trong cuộc sống ngày nay, nhưng hầu hết chúng ta chưa nhận biết được và chưa hiểu hết về khô mắt.
Tăng cường thị lực

Tăng cường thị lực

0

(TNTS) Hiện nay tỷ lệ người bị suy giảm thị lực và mắc các bệnh về mắt ngày càng gia tăng. Có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị suy giảm thị lực như do ăn uống thiếu chất, đọc sách ở nơi thiếu ánh sáng, thường xuyên sử dụng các sản phẩm công nghệ hiện đại như máy tính, điện thoại thông minh, ti vi... 

Bí quyết cho đôi mắt sáng và làn da mịn màng

Bí quyết cho đôi mắt sáng và làn da mịn màng

0
Ai cũng muốn có làn da đẹp, láng mịn, hồng hào và đôi mắt sáng, nhưng vẻ đẹp bên ngoài phải xuất phát từ cái gốc bên trong - bạn phải là một con người khỏe mạnh, máu huyết có tốt thì da mới đẹp, mắt mới sáng.

Tin đọc nhiều