bệnh gout

Bệnh gout gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân /// Ảnh: Shutterstock

Tư vấn miễn phí về bệnh gout

0
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM) tổ chức chương trình tư vấn “Những điều cần biết về bệnh gout” với sự đảm nhiệm của đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao.
 /// Shutterstock

Bệnh gout 'không làm tăng rủi ro gãy xương'

0
Các chuyên gia Anh nhận thấy những người mắc bệnh gout trên thực tế không phải chịu nguy cơ gãy xương tăng cao như được tin là thế trước đó, theo hãng tin IANS.
Thực phẩm cần tránh khi mắc bệnh gout /// Ảnh: Shutterstock

Bệnh gout ở người trẻ

0
Bệnh gout trước đây được xem là bệnh của các quý ông trên 50 tuổi, nhưng hiện nay ngày càng nhiều người trẻ mắc bệnh gout.
 /// Shutterstock

10 lợi ích tuyệt vời của râu bắp khiến bạn bất ngờ

0
Râu bắp có stigmasterol và sitosterol, khá hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh tim và cholesterol cao. Nó cũng chứa a xít thực vật giúp cải thiện tình trạng răng miệng và da. Râu bắp còn giúp điều chỉnh lượng đường huyết.
 /// Shutterstock

Nhiều lợi ích bất ngờ từ nước ép khoai tây

1
Khoai tây thường được ăn ở dạng chiên hoặc nướng. Tuy nhiên, nếu khoai tây ăn ở dạng tự nhiên lại cực kỳ tốt cho sức khỏe vì cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu.
 /// Ảnh: Shutterstock

Bệnh 'no đủ' tấn công đàn ông

8
Nghe có vẻ lạ, nhưng thật ra đây là căn bệnh mà hiện nay khá nhiều quý ông đang mắc phải do ăn ngon, uống khỏe.
 /// Ảnh: Shutterstock

Những công dụng của muối epsom với sức khỏe

2
Muối epsom là hợp chất khoáng sản trong tự nhiên chứa ma-giê và sulfat. Ma-giê giúp cơ thể điều chỉnh trên 325 enzym và đóng vai trò thiết yếu trong việc điều phối và tổ chức nhiều chức năng cơ thể.
Top 4 căn bệnh do ảnh hưởng từ rượu bia

Top 4 căn bệnh do ảnh hưởng từ rượu bia

0
Sau khi uống rượu bia bạn sẽ có cảm giác khó chịu như nhức đầu, nôn mửa, mệt mỏi… Không những thế, chất cồn từ rượu bia còn ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể, gây hại đến sức khoẻ và tính mạng của chính bạn.
Ông Trịnh Xuân Thanh hết phép vẫn không đi làm việc

Ông Trịnh Xuân Thanh hết phép vẫn không đi làm việc

74
Chiều 6.9, ông Trịnh Xuân Thanh (Tỉnh ủy viên, nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang) đã chủ động gọi điện thoại cho phóng viên Báo Thanh Niên khẳng định lại việc đã gửi đơn xin ra khỏi Đảng.

Tin đọc nhiều