bệnh đường tiêu hóa

Bác sĩ phẫu thuật nội soi ung thư dạ dày	 /// Bệnh viện cung cấp

Ung thư dạ dày dễ bị bỏ qua giai đoạn sớm: Do tưởng nhầm

0
Tỷ lệ bệnh ung thư dạ dày xếp thứ 3 trong số các bệnh ung thư phổ biến tại VN. Tuy nhiên, phần lớn người bệnh ung thư dạ dày khi đến bệnh viện điều trị đều ở giai đoạn muộn do chủ quan, tưởng nhầm là bệnh đường tiêu hóa khác.
 
 /// Shutterstock

Kiếm 13.000 USD/năm nhờ… bán phân của chính mình

0

Bán phân do chính mình thải ra có thể kiếm được 13.000 USD/năm (gần 300 triệu đồng). Nhu cầu này hiện vẫn đang còn cao ở Úc. Người bán phân phải tuân thủ quy định ăn uống rất nghiêm ngặt.

Chị Nguyễn Tuyết Nhung, Phó tổng thư ký tòa soạn Báo Thanh Niên tặng hoa cho các khách mời tham gia giao lưu trực tuyến - Ảnh: P.Hậu

Cộng đồng chung tay phòng chống dịch bệnh

0
Thời tiết nắng, nóng, mưa nhiều là điều kiện rất thuận lợi cho các mầm bệnh phát triển, lây lan và gây bệnh như bệnh sốt xuất huyết, viêm não vi rút, tay chân miệng và các bệnh đường hô hấp, bệnh đường tiêu hóa khác.
Trào ngược dạ dày thực quản cần được chữa ngay

Trào ngược dạ dày thực quản cần được chữa ngay

204
Trào ngược dạ dày thực quản là bệnh đường tiêu hóa trên phổ biến nhất hiện nay. Do tính chất phức tạp của các triệu chứng và quá trình phát triển bệnh nên nhiều người đánh giá sai mức độ bệnh của mình – từ đó sinh ra tâm lý thờ ơ, bàng quan với bệnh. Không ít trường hợp bệnh nhân bàng hoàng khi hay tin mắc ung thư thực quản, dù trước đó chỉ có triệu chứng vướng họng, khó nuốt.

Tin đọc nhiều