benh dan ong

Đừng làm xấu ngành y

Đừng làm xấu ngành y

0
Gần đây, nhiều vụ tai tiếng liên tiếp xảy ra trong lĩnh vực y tế khiến người ta chột dạ chả nhẽ vận hạn cứ đeo đẳng mãi vào cái ngành được coi là đạo đức bậc nhất trong các ngành. Dù có phân trần, biện giải thế nào thì vẫn phải thẳng thắn đặt ra nguyên nhân chủ quan, đó là trách nhiệm của con người trong ngành y, từ cấp lãnh đạo đến những người mang danh “lương y - từ mẫu”.
Tại sao đàn ông từ chối sex?

Tại sao đàn ông từ chối sex?

0
(TNO) Phụ nữ cứ mặc định suy nghĩ là cánh nam giới thích nghĩ, thích làm “chuyện ấy” với vợ, với người tình mọi lúc. Thực tế cũng... đúng! Song, cũng có những lúc đàn ông muốn tạm gián đoạn sex, giả vờ ngủ hoặc kêu đau đầu khi người phụ nữ của họ muốn... sex. Tại sao?
Kiện hãng xe vì bị rối loạn cương dương

Kiện hãng xe vì bị rối loạn cương dương

0
(TNO) Ông Henry Wolf ở Mỹ ngày 2.5 vác đơn kiện hãng xe BMW và công ty sản xuất yên xe Corbin-Pacific, đòi bồi thường thiệt hại cho căn bệnh rối loạn cương dương của ông.
Những cách “chẩn bệnh” đàn ông

Những cách “chẩn bệnh” đàn ông

0
Khi sắp bệnh, cơ thể con người thường chớm một số dấu hiệu báo trước. Theo các chuyên gia, có một số dấu hiệu để xác định một người đàn ông có khỏe mạnh hay không.
Trị bệnh "tắt lửa lòng" cho quý bà

Trị bệnh "tắt lửa lòng" cho quý bà

0
Sau khi Thanh Niên đăng bài "Những bài thuốc trị bệnh đàn ông", điều bất ngờ là có rất nhiều cuộc điện thoại của bạn đọc hỏi cách trị bệnh "lạnh nhạt" cho các "quý bà".
Cách sắc, bào chế thuốc trị bệnh "đàn ông"

Cách sắc, bào chế thuốc trị bệnh "đàn ông"

0
Báo Thanh Niên số ra ngày 10.11 đăng bài Những bài thuốc trị bệnh đàn ông nói đến 3 bài thuốc. Ngay sau đó có rất nhiều bạn đọc đã gửi thư, điện thoại về tòa soạn đề nghị được hướng dẫn cụ thể cách sắc, bào chế bài thuốc. Chúng tôi đã gặp lại ông Hoàng Văn Hùng, chủ hãng thuốc thể thao cụ Cử Thâm và được ông tận tình hướng dẫn cách sắc cũng như sử dụng hiệu quả những bài thuốc này:
Những bài thuốc trị bệnh "đàn ông"

Những bài thuốc trị bệnh "đàn ông"

0
Kế thừa những bí kíp của ông cố nội vốn là một ngự y trong triều đình Huế, ông nội từng làm Đốc học Thanh Nghệ Tĩnh (cũng từng là một thầy thuốc), bố nguyên là Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông y Việt Nam (cụ Cử Thâm) truyền lại, cùng với bản thân dụng công nghiên cứu nhiều năm, ông Hoàng Văn Hùng đã bào chế bài thuốc chữa trị bệnh liệt dương rất công hiệu, đang được các quý ông ở các tỉnh phía Bắc tin dùng. Không giấu bí quyết, ông Hùng gởi tặng bạn đọc Báo Thanh Niên bài thuốc này:
Tương lai phải do chính mình tạo ra

Tương lai phải do chính mình tạo ra

0
Không còn yêu chồng, vừa gặp được người đàn ông "đánh thức trái tim" mình, nhưng lại sợ phá vỡ gia đình thì sẽ mang tội với con. Bạn Diễm Ngọc đang rất mệt mỏi, cô đơn và bế tắc, lo sợ mình quá ảo tưởng về một tương lai trong tưởng tượng... Hãy xem khách tâm tư chia sẻ với bạn thế nào:
Đến lượt trút thành thuốc "cường dương"!

Đến lượt trút thành thuốc "cường dương"!

0
Dãy Thất Sơn (An Giang) được xem là kho dược liệu khổng lồ chuyên cung cấp các loài thảo mộc, động vật quý hiếm. Gần đây, người ta đồn đại rằng tất tần tật những gì có "hộ khẩu" Thất Sơn đều chữa được bệnh, đặc biệt là bệnh... đàn ông. Từ đó đã hình thành những đội quân chuyên đi săn lùng động vật hoang dã, và "nạn nhân" gần đây nhất là con trút. Trong vai một người chuẩn bị mở quán nhậu thịt rừng, tôi bắt đầu “cuộc săn”... những người săn trút.