benghazi

Các thành viên Ansar al-Sharia /// Reuters

Nhóm vũ trang đứng sau vụ Benghazi giải thể

0
Ansar al-Sharia là nhóm vũ trang đứng sau vụ tấn công Lãnh sự quán Mỹ tại TP.Benghazi hồi năm 2012 làm Đại sứ Christopher Stevens cùng 3 người khác thiệt mạng.
Binh sĩ Libya trong một cuộc tuần tra /// Reuters

Giao tranh đẫm máu ở Libya, 60 người chết

0

Ít nhất 60 người thiệt mạng khi các lực lượng đối nghịch đụng độ tại một căn cứ không quân ở miền nam Libya vào ngày 18.5 (giờ địa phương).

Sau cuộc tranh luận trực tiếp lần thứ ba, ông Trump ngày 20.10 không nói nhiều về mình, chủ yếu tập trung khẳng định người Mỹ không nên để đảng Dân chủ của đối thủ Hillary Clinton tiếp tục cầm quyền /// Reuters

Lá bài tẩy của ông Trump sau màn tranh luận cuối cùng

0

Ngay sau cuộc tranh luận lần 3 với ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton, ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump đã đặt trọng tâm chỉ trích vào chính quyền Dân chủ của Tổng thống Obama.

Ông Donald Trump và bà Hillary Clinton cười tươi trước khi bước vào buổi tranh luận tổng thống trực tiếp đầu tiên, tối 26.9 /// Reuters

5 điều rút ra từ cuộc tranh luận Trump - Clinton

1

Ông Donald Trump đã giữ đúng phong thái khá bỗ bã trong cuộc tranh luận tổng thống trực tiếp đầu tiên với bà Hillary Clinton. Tuy nhiên, ứng viên của đảng Cộng hòa dường như đã thất thế.

Maybach S600 Guard vừa được giới thiệu - Ảnh: bharathautos

'Xe nhà binh' cực đắt của Mercedes

1
Không chỉ nổi tiếng về sự sang trọng, Mercedes còn là hãng xe tung ra nhiều mẫu xe thương mại có khả năng chống đạn chẳng thua kém xe quân sự.
Bà Hillary Clinton sẽ giải trình trước ủy ban Hạ viện

Bà Hillary Clinton sẽ giải trình trước ủy ban Hạ viện

0
(TNO) Bà Hillary Clinton sẽ giải trình trước ủy ban Hạ viện Mỹ vào tháng 10, điều tra về trách nhiệm của bà trong cuộc tấn công tại Benghazi, Libya năm 2012 khiến 4 người Mỹ thiệt mạng và việc sử dụng email cá nhân khi còn là Ngoại trưởng.