benedict xvi

Giaáo hoàng Francis tại đền thờ San Alberto Hurtado ở Santiago, Chile /// Reuters

Qua nhà không ghé

0
Trong chuyến đến khu vực Mỹ Latin này của Giáo hoàng Francis, điều được quan tâm không kém mục đích tới thăm Chile và Peru là vì sao ông chưa một lần về thăm quê hương kể từ khi được bầu làm giáo hoàng vào tháng 3.2013.
Mauss và chuyên cơ riêng  /// Ảnh chụp màn hình The Guardian

Thăng trầm cuộc đời 007 của nước Đức

0
Werner Mauss đã được giới chức tình báo Đức ví von với hình tượng điệp viên tài hoa James Bond, nhưng hiện ông đang đối mặt tù tội vì cáo buộc trốn thuế.
Đặc biệt trên báo in ngày 3.7.2016

Đặc biệt trên báo in ngày 3.7.2016

0
Không thẩm định “lý lịch” Formosa là thiếu sót nghiêm trọng; Đề thi Văn quá an toàn; “Trống trời” Hội An; Chiến lược “hóa” Trung Quốc của Mỹ- Hàn - Nhật… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên ra ngày 3.7.
Cựu chủ tịch Cuba Fidel Castro thường xuất hiện với chiếc áo khoác thể thao hiệu Adidas - Ảnh: Reuters

Vì sao lãnh đạo Cuba Fidel Castro thích mặc áo khoác Adidas?

0
Lãnh đạo cách mạng Cuba Fidel Castro đã có lần hiếm hoi xuất hiện trước công chúng hôm 19.4 trong chiếc áo khoác thể thao hiệu Adidas. Nhiều người tò mò tại sao ông Castro lại thích nhãn hiệu của Đức này đến như vậy.
Vespa 3 bánh hiếm có ở Sài Gòn

Vespa 3 bánh hiếm có ở Sài Gòn

4
Chỉ xuất xưởng 999 chiếc từ năm 1956, cho đến nay những chiếc Piaggio Vespa 150 APE Calessino chỉ còn được lưu lại với số lượng rất ít. Đặc biệt, tại TP.HCM, số lượng xe 3 bánh có thể chạy được và còn nguyên bản như chiếc xe của anh Dũng Trần chỉ đếm trên đầu ngón tay.