ben thuyen

Bến Bạch Đằng (Q.1) được khai thác vào mục đích du lịch với nhiều tuyến tàu cao tốc /// NGỌC DƯƠNG

'Lắp' bến cho 1.000 km đường sông

2
Trước thực trạng sông dài nhưng thiếu bến, lãng phí nguồn tài nguyên sông nước quý giá, TP.HCM đặt mục tiêu trong 10 năm tới sẽ xây dựng hơn 400 bến thủy nội địa, khai thác triệt để gần 1.000 km sông ngòi, kênh rạch.
Hạ tầng giao thông phát triển không ngừng ở phía Tây TP.HCM

Hạ tầng giao thông phát triển không ngừng ở phía Tây TP.HCM

0
Với định hướng phát triển trở thành trung tâm kinh tế mới của khu vực miền Nam, tỉnh Long An trong suốt thời gian vừa qua đã và đang nâng cấp, mở rộng và triển khai thêm nhiều tuyến giao thông huyết mạch trên địa bàn tỉnh.
Dòng người viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp /// Ảnh: Lê Thanh

Chuyện trên quê hương vị tướng huyền thoại

8
Sinh thời, Đại tướng Võ Nguyên Giáp nói với bà con quê ông: “Tôi làm tướng nhưng không phải là người làm quan để cả họ nhờ”. Về già, Đại tướng nói: “Khi tôi mất mà làm gì giúp được cho quê hương cũng vẫn giúp”.
 
 
Sông nước nâng tầm không gian sống của giới tinh hoa

Sông nước nâng tầm không gian sống của giới tinh hoa

0
Cộng đồng người thành đạt, có gu thẩm mỹ riêng ngày càng có xu hướng tránh những nơi chật chội của nội đô, tìm đến không gian an nhiên giữa sông nước để có trải nghiệm sống chất lượng trong từng hơi thở, từng bước chân.
Sống xanh bao quanh tiện ích: Không khó như bạn nghĩ

Sống xanh bao quanh tiện ích: Không khó như bạn nghĩ

0
Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng cùng tình trạng ô nhiễm môi trường và dịch Covid-19 đã khiến nhiều người nhận ra rằng, thiên nhiên là một phần quan trọng không thể thiếu đối với sức khỏe và đời sống con người.

Tin đọc nhiều