ben do ngang an toan

Những đốm sáng nhỏ trong đêm giúp an toàn khi tham gia giao thông 	 /// Ảnh: cắt từ clip

Cần lắm, vầng sáng nhỏ trong đêm

0
Lợi ích của biểu trưng an toàn cá nhân đã được khẳng định từ gần 70 năm qua tại nhiều nước trên thế giới và việc tạo ra thói quen sử dụng biểu trưng này trong quá trình tham gia giao thông tại nước ta là thực sự cần thiết.
Trung úy Huỳnh Thanh Phong /// Ảnh: Hoàng Vân

Trung úy công an có duyên với công tác Đoàn

0
Với những sáng tạo trong công tác chuyên môn và phong trào Đoàn, trung úy Huỳnh Thanh Phong (27 tuổi), Phó bí thư Đoàn Công an tỉnh Sóc Trăng là một trong những đoàn viên xuất sắc được T.Ư Đoàn tặng bằng khen năm 2018, là 1 trong 21 gương thanh niên điển hình tiên tiến của tuổi trẻ Sóc Trăng…
Anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn phát động buổi lễ  /// Ảnh: Nguyễn Tú

Tỷ lệ giới trẻ bị TNGT có xu hướng tăng

0

Ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia, thông tin trong khi số vụ TNGT, người thương vong liên tục giảm, thì tỷ lệ số vụ TNGT liên quan giới trẻ trên tổng số tai nạn, thương vong có xu hướng tăng...

 /// Ảnh: Lê Thanh

Toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn TNCS HCM toàn quốc lần thứ XI

0
Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Việt Nam. Với mong muốn xin ý kiến và đóng góp của đoàn viên, thanh niên, tuổi trẻ cả nước và các tầng lớp nhân dân làm cho dự thảo được hoàn thiện hơn. Thanh Niên giới thiệu toàn văn của dự thảo này. Mời bạn đọc đóng góp ý kiến gửi về địa chỉ: gopydaihoidoan@thanhnien.vn.
Sân bóng chuyền tại Khu nhà trọ kiểu mẫu Thanh niên Kim Anh giúp các bạn nam ở trọ rèn luyện sức khỏe /// Ảnh: Lê Thanh

Những mô hình không đụng hàng của bạn trẻ

0
Xây dựng các bến đò ngang an toàn và nhà trọ kiểu mẫu là hai mô hình Tỉnh đoàn Bình Dương đã triển khai xây dựng nhân Tháng Thanh niên nhằm giúp người dân, học sinh, công nhân có cuộc sống chất lượng và an toàn hơn.
Hôm nay, khai mạc Đại hội Hội LHTN VN lần thứ 7

Hôm nay, khai mạc Đại hội Hội LHTN VN lần thứ 7

0
Chiều 26.12, tại Hà Nội, Hội LHTN VN đã tổ chức Hội nghị Đoàn chủ tịch Ủy ban T.Ư Hội LHTN VN lần thứ 11, khóa 6, dưới sự chủ trì của Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN Nguyễn Đắc Vinh.
Nghiệp đò trên bến Ô Môi

Nghiệp đò trên bến Ô Môi

0
Bến đò Ô Môi bên bờ sông Hậu (P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên, An Giang) không biết có từ khi nào, còn những “vạn đò” chỉ nhớ đã nối nghiệp cha ông ngày trước...
Lập 3 bến đò ngang an toàn

Lập 3 bến đò ngang an toàn

0
Anh Thái Bình, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam cho biết từ nguồn kinh phí an toàn giao thông của UBND tỉnh, lực lượng thanh niên địa phương đã thiết lập, bàn giao 3 “bến đò ngang an toàn” để bắt đầu hoạt động theo định kỳ 2 ngày thứ tư, thứ sáu hằng tuần.