Ben Affleck cai nghiện rượu trong phim lẫn ngoài đời

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ phim mới của Ben Affleck, The Way Back, đã trao cơ hội để anh thể hiện bản thân như ngoài đời: một người nghiện rượu trải qua xung đột gia đình và ly hôn trước khi tìm thấy hy vọng mới trong cuộc sống.

Ngôi sao Ben Affleck vượt qua chứng nghiện rượu /// Ảnh: Reuters
Ngôi sao Ben Affleck vượt qua chứng nghiện rượu
Ảnh: Reuters

Sau khi tâm sự về cuộc đấu tranh của chính mình, tuyên chiến với rượu bằng ba chuyến đi cai nghiện và cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Jennifer Garner bị sụp đổ, Ben Affleck nói anh cần giữ vai trò của người phát ngôn chống lại chứng nghiện rượu, theo Reuters.

“Tôi hài lòng với những gì mình đã làm. Tôi không phải người hùng về việc cai rượu đâu nhưng có lẽ chuyện đó sẽ hữu ích cho mọi người khi tôi đã làm mọi thứ để chứng minh đời mình không phải kết thúc trong men rượu”, ngôi sao Hollywood 47 tuổi nói.

Ben Affleck cai nghiện rượu trong phim lẫn ngoài đời - ảnh 1

Ben Affleck trong vai huấn luyện viên bóng rỗ tại trường trung học cũ của mình

Ảnh: IMDb

The Way Back do Gavin O’Connor đạo diễn ra rạp tại Mỹ hôm nay (6.3). Phim được các nhà phê bình đánh giá cao, đặc biệt vai diễn Jack Cunningham của Ben Affleck được ngợi khen kể từ sau vai Người Dơi trong phim Batman v Superman: Dawn of Justice (2016).

Ben Affleck cai nghiện rượu trong phim lẫn ngoài đời - ảnh 2

Ben Affleck vai Jack Cunningham trong phim The Way Back

Ảnh: IMDb

Trong phim The Way Back, Ben Affleck đóng vai một cựu cầu thủ bóng rổ, người đã rơi vào thời kỳ khó khăn và nghiện rượu nhưng có cơ hội chuộc lỗi khi anh được yêu cầu làm huấn luyện viên tại trường trung học cũ của mình.

Đạo diễn Gavin O'Connor nói rằng ông đã để cho Ben Affleck “lăn lộn” với những cảm xúc của mình trong quá trình quay phim.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU