'Bé' Xuân Nghi nhiễm Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Xuân Nghi cho biết hiện tại sức khỏe cô đã tạm ổn, hạ sốt song vẫn phải tuân thủ các quy định cách ly của chính phủ Mỹ.

Xuân Nghi xác nhận nhiễm Covid-19, đang cách ly tại khách sạn /// Ảnh: NVCC
Xuân Nghi xác nhận nhiễm Covid-19, đang cách ly tại khách sạn
Ảnh: NVCC

Sáng 21.12, ca sĩ Xuân Nghi xác nhận thông tin cô dương tính với Covid-19 tại Mỹ. Theo đó, suốt những ngày qua, cô bị sốt cao. Nữ ca sĩ cũng tự cách ly tại khách sạn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình, người thân và cộng đồng. Xuân Nghi viết trên trang cá nhân: “Các bạn thân mến, cảm ơn các bạn trong những ngày qua đã quan tâm đến sức khỏe của Nghi và gia đình Nghi. Rất buồn phải báo tin cho các bạn biết là Nghi đã dương tính với Covid-19 sau một tuần tự cách ly. Nghi có những triệu chứng bệnh nhưng vì mình còn trẻ, khỏe mạnh và sức đề kháng tốt nên Nghi khỏe”.

'Bé Xuân Nghi' dương tính với Covid-19

Covid-19 là một vấn đề rất nghiêm trọng, mình không thể chủ quan. Các bạn hãy hết sức thận trọng và giữ gìn sức khỏe bản thân, nhưng quan trọng nhất là hãy bảo vệ gia đình, người lớn tuổi trong gia đình. Stay home, wash your hands. Nghi mong mọi người đều sẽ vượt qua, mong mọi người ai cũng có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc”, Xuân Nghi viết. Người đẹp nói thêm hiện tại, sức khỏe cô đã tạm ổn, hạ sốt và vẫn phải tuân thủ các quy định cách ly. “Xuân Nghi xem như đây là thời gian để dành cho bản thân và suy ngẫm nhiều điều. Tôi đành phải đón Giáng sinh và năm mới một mình", cô bộc bạch. 

'Bé' Xuân Nghi nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Trước khi nhiễm Covid-19, Xuân Nghi vẫn kịp thực hiện một dự án âm nhạc để gửi tặng khán giả trong dịp Giáng sinh

Ảnh: NVCC

Giọng ca nhí ngày nào cũng chia sẻ thêm suốt một năm qua, cô trở về Mỹ và bị “ kẹt “ lại xứ sở cờ hoa. Trước đó, năm 2019, chỉ với 3 sản phẩm mới là Summer Night, UmakemeKhông thể hết buồn được các khán giả trẻ đón nhận tại Việt Nam và giúp Xuân Nghi “lột xác“ ra khỏi hình ảnh giọng ca nhí.

Mới đây, cô cũng đã kịp vừa thực hiện một chương trình âm nhạc Giáng sinh để tặng khán giả trong và ngoài nước. Xuân Nghi chia sẻ đây là lần đầu tiên vào vai trò sản xuất âm nhạc với sự tin tưởng của công ty mà cô làm việc tại Mỹ. Chương trình Home for the Holidays được ghi hình trước đó một tháng dành cho mùa cuối năm nay với chủ đề Home.

Cô tiết lộ về dự án: “Nhà là nơi trái tim trú ngụ. Nhà là nơi bão tố dừng chân ngoài khung cửa. Ngôi nhà mà dự án Home for the Holidays mang lại sẽ là nơi mà âm nhạc sẽ được dùng để chia sẻ những câu chuyện, thông điệp về tình cảm gia đình, tình đồng nghiệp, tình yêu và cả tình bạn nữa. Song, trải qua nhiều năm học tập và làm việc tại Mỹ, Xuân Nghi rất muốn được đem văn hóa Việt Nam đến gần hơn với nền âm nhạc quốc tế".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU