Bé trai bị cá sấu nhà nuôi cắn, gây ra 10 vết thương ở bàn tay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bé trai 34 tháng tuổi ở Bạc Liêu, trong lúc vui chơi ở nhà, cháu đến gần và đưa tay vào chuồng nuôi cá sấu đã bị cá sấu cắn gây ra nhiều vết thương ở bàn tay.

Bàn tay của cháu D. bị cá sấu cắn gây ra nhiều vết thương /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Bàn tay của cháu D. bị cá sấu cắn gây ra nhiều vết thương
Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Ngày 22.4, Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu cho biết bệnh viện vừa cấp cứu, điều trị cho cháu Đ.T.D (34 tháng tuổi, ở H.Hồng Dân) bị cá sấu cắn gây ra nhiều vết thương ở bàn tay phải.

Cháu D. được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu vào chiều 21.4 trong tình trạng tay chảy nhiều máu. Bác sĩ trực tiến hành thăm khám và chỉ định chụp X-quang, siêu âm phần mềm kiểm tra xương, gân bàn tay.

Qua thăm khám, bác sĩ ghi nhận có khoảng 10 vết thương ở mặt lưng, mặt lòng bàn tay và các ngón tay phải. May mắn vết thương không gây tổn thương tới xương và gân bàn tay của cháu. Cháu D. được chỉ định nhập viện tiêm kháng sinh, phẫu thuật khâu vết thương, theo dõi trình trạng nhiễm trùng.

Người thân cháu D. cho biết trong lúc bé đang vui chơi tại nhà, cháu đến gần và đưa tay vào chuồng nuôi cá sấu đã bị cá sấu tấn công. Nhờ gia đình phát hiện kịp thời nên đưa cháu đi bệnh viện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU