bẻ khóa iphone

Tòa án ủng hộ FBI trong vụ việc bẻ khóa iPhone 5C  /// Ảnh: AFP

FBI không phải tiết lộ cách bẻ khóa iPhone 5C

0
Một trong những câu hỏi rất được cộng đồng quan tâm đó là làm thế nào để FBI có thể bẻ khóa iPhone 5C của kẻ khủng bố Syed Farook tại San Bernardino, California (Mỹ) có lẽ sẽ không bao giờ được vén màn.
Tin nhanh quốc tế 8.3: Mỹ điều trần quan hệ giữa Nga và ông Trump

Tin nhanh quốc tế 8.3: Mỹ điều trần quan hệ giữa Nga và ông Trump

0
Mỹ điều trần quan hệ giữa Nga và ông Trump; Hungary thông qua luật cho phép giam giữ người tị nạn; Thổ Nhĩ Kỳ cáo buộc Đức hành xử "giống Quốc xã"; Tê giác trắng bị bắn chết tại Pháp; Wikileaks cho biết CIA có thể đã xâm nhập iPhone và các thiết bị điện tử khác... Mời các bạn theo dõi bản tin Tin nhanh Quốc tế ngày 8.3.
Bị bắt vì bán iPhone đã bẻ khóa

Bị bắt vì bán iPhone đã bẻ khóa

0
Một người đàn ông tại Nhật vừa bị cảnh sát bắt giữ vì bán những chiếc iPhone đã jailbreak (bẻ khóa) và tự ý cài những ứng dụng không có bản quyền vào máy.
iOS 9.3.2 đang là phiên bản cao cấp nhất của Apple /// Ảnh chụp màn hình

iOS 9.3.2 đã bị bẻ khóa

0
Một tin tặc vừa công bố đoạn video clip cho thấy phiên bản iOS 9.3.2 (bản iOS cao cấp nhất hiện nay của Apple) đã bị bẻ khóa (jailbreak).
FBI sẽ được quyền từ chối tiết lộ thông tin lỗ hổng trên iPhone cho Apple - Ảnh: AFP

FBI không chia sẻ lỗ hổng iPhone với Apple

0
Dù FBI đã tìm ra cách bẻ khóa được chiếc iPhone 5C liên quan đến kẻ khủng bố ở San Bernardino hồi cuối năm ngoái, nhưng phương pháp bẻ khóa ra sao sẽ không được chia sẻ lại cho Apple.
Công ty hỗ trợ FBI mở khóa iPhone 5C đã có thể mở khóa iPhone 6 chạy iOS 9? - Ảnh: AFP

Sau iPhone 5C, FBI đã bẻ khóa được iPhone 6?

0
Cuối tuần qua có những thông tin nói rằng FBI không thể hack iPhone mới của Apple, nhưng có vẻ điều này là không chính xác sau khi một câu chuyện khác vừa được tiết lộ.