Bé gái ở TP.HCM mang theo lắc, nhẫn vàng rồi không liên lạc được’: Gia đình ‘ngồi đống lửa’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Gia đình cho biết bình thường ở nhà em Đỗ Thị Xuân Mai (13 tuổi, trọ TP.HCM) rất ngoan ngoãn. Bỗng dưng 2 ngày trước, không thể liên lạc được với em khiến cả nhà “như ngồi trên đống lửa”, lo lắng con gái bị kẻ xấu dụ dỗ.

Tâm sự với Thanh Niên, ông Đỗ Văn Hùng (65 tuổi, ba Xuân Mai) cho biết sáng ngày 28.9, con gái của mình đột nhiên rời khỏi nhà ở xã Tân Kiên (H.Bình Chánh, TP.HCM) và không liên lạc được luôn từ đó. Khi đi, Mai mang theo khoảng 3 bộ đồ, 1 chiếc lắc và 2 chiếc nhẫn vàng cùng điện thoại. Dù cố gắng liên lạc, song vẫn không nhận được hồi âm của con.

Vì quá bối rối, cả nhà ông bỏ việc, chia nhau ra đi tìm con gái khắp nơi. Ông cũng báo với chính quyền địa phương cũng như nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng mạng, song đến nay vẫn chưa có kết quả.

Bé gái ở TP.HCM mang theo lắc, nhẫn vàng rồi không liên lạc được’: Gia đình ‘ngồi đống lửa’ - ảnh 1
Xuân Mai rời nhà nhiều ngày nay
gia đình cung cấp

“Con gái tôi nghỉ học được 1 năm, bình thường ở nhà giữ mấy đứa nhỏ với phụ mẹ buôn bán, không có đi đâu chơi. Cháu nó ở nhà ngoan ngoãn, chưa bao giờ bỏ đi như vậy, cũng không làm ba mẹ phiền lòng, nên giờ cháu biệt tích không thấy tăm hơi đâu gia đình hết sức lo lắng, sợ con bị người lạ dụ dỗ qua mạng”, người cha lo lắng.

Nghe ba nói vậy, chị Trần Thị Tú (29 tuổi, chị dâu Xuân Mai) cũng nói rằng đây là lần đầu gia đình xảy ra tình trạng này nên những ngày qua cả nhà “như ngồi trên đống lửa”.

Theo lời kể của chị, ông Hùng có 5 người con, Mai là con út. Cả nhà đều từ quê Cần Thơ lên TP.HCM làm lao động tự do, công nhân, thuê trọ. Dù cuộc sống không khá giả nhưng cả nhà vẫn vui vẻ, hòa thuận, Mai cũng không có mâu thuẫn gì với gia đình.

“Nếu có đọc được những dòng này thì về nhà đi Mai ơi. Cả nhà đang rất lo lắng cho em, không trách hay giận gì em đâu. Chỉ cần em về bình an!”, chị dâu nói. Gia đình cho biết cũng đang trình báo vụ việc với công an xã Tân Kiên với hi vọng có thể tìm được cháu.

Ai có thông tin của Mai vui lòng liên lạc với gia đình qua số điện thoại: 0704687808. Cả nhà vô cùng biết ơn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU