Bé gái 7 tuổi nghi bị bạo hành được đưa vào bệnh viện điều trị

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cháu bé 7 tuổi tại Bình Phước nghi bị bạo hành với nhiều vết thương trên người hiện đã được nhập viện điều trị vết thương. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ

Bé gái 7 tuổi nghi bị bạo hành được đưa vào bệnh viện điều trị - ảnh 1

Vết thương chằng chịt khắp cơ thể bé gái 7 tuổi.

T.o

Ngày 28.7, Công an xã Tân Hòa, H.Đồng Phú (Bình Phước) cho biết cháu bé 7 tuổi nghi bị bạo hành với nhiều thương tích trên người đã được nhập viện để điều trị.

Bị bạo hành, bé gái 7 tuổi ở Bình Phước chi chít vết bầm, vết thương

Theo đại diện Công an xã Tân Hòa, tối ngày 27.7, sau khi nhận được tin báo, Công an xã Tân Hòa đã vào cuộc xác minh, đồng thời mời cha mẹ cháu bé lên làm việc. Đối với bé gái, Công an xã đã cử người đưa cháu đi khám tại Trung tâm y tế H.Đồng Phú và cháu đã được đề nghị nhập viện điều trị từ đêm qua (27.7).

Liên quan đến tình trạng sức khỏe của cháu bé, đại diện Công an xã Tân Hòa cho biết, mặc dù cháu có nhiều vết thương chằng chịt như vậy, nhưng cháu rất nghị lực. Hiện xã cũng có cán bộ phụ nữ theo dõi, chăm sóc cháu khi đang được điều trị tại Trung tâm y tế H.Đồng Phú, trước mắt là điều trị cho cháu bé. Công an xã vẫn đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc có dấu hiệu bạo hành trẻ em hay không.

Trao đổi với PV Thanh Niên, đại diện lãnh đạo Trung tâm y tế H.Đồng Phú cho biết qua tiếp nhận trường hợp bé gái 7 tuổi tại xã Tân Hòa, các bác sỹ đã thăm khám, qua đó xác định trên người cháu bé từ phần đầu xuống chân có nhiều vết thương phần mềm. Hiện cháu đã được nhập viện để tiếp tục điều trị, có thể khoảng 1 tuần, khi sức khỏe cháu ổn định, cháu sẽ được ra viện.

Trước đó như tin Thanh Niên đã đưa tin, một số hình ảnh bé gái với nhiều vết thương khắp cơ thể được tài khoản Facebook O.T đăng tải lên mạng xã hội. Chỉ sau ít phút đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Trao đổi với PV Thanh Niên, chị T.O, chủ tài khoản facebook (ngụ xã Tân Hòa, H.Đồng Phú) xác nhận những hình ảnh đăng tải là của bé gái khoảng 7 tuổi, ở cạnh nhà chị tại ấp Đồng Tân, xã Tân Hòa.

Chị O. cho biết, gia đình cháu bé ở gần nhà mình. Chiều 27.7, khi đi chợ về, chị mua và mang trái cây qua cho bé ăn nhưng không thấy ba mẹ bé ở nhà. Khi vô nhà, chị bất ngờ phát hiện trên cơ thể bé có nhiều vết thương trên người. Nghi ngờ bé gái bị đánh đập, bạo hành, chị O.T. trình báo công an.

Vụ bé gái nghi bị bạo hành với nhiều thương tích trên người đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU