Bé gái 13 tuổi ở TP.HCM ‘mất tích’ sau khi lên xe người đàn ông lạ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi lên xe một người đàn ông lạ mặt, em Trương Thị Tuyết Mai (13 tuổi) mất liên lạc với gia đình nhiều ngày nay. Mẹ em khóc ngất, cả nhà bỏ hết công ăn việc làm đi tìm con gái.

Trao đổi với Thanh Niên, ông Trương Văn Tuấn Lớn (44 tuổi, ba Tuyết Mai) cho biết gia đình đã trình báo cơ quan chức năng việc mất liên lạc với con gái 13 tuổi nhiều ngày nay.

Theo lời kể của ông Tuấn Lớn, chiều 17.9, trong lúc phụ mẹ bán hàng ở Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (P.Tam Bình), Mai nói với mẹ đi vệ sinh. Vài tiếng sau, gia đình không thấy Tuyết Mai quay lại nên hốt hoảng đi tìm kiếm khắp nơi.

Bé gái 13 tuổi ở TP.HCM ‘mất tích’ sau khi lên xe người đàn ông lạ - ảnh 1
Mai trò chuyện với người đàn ông lạ rồi mất liên lạc với gia đình
gia đình cung cấp

Qua trích xuất camera ghi lại, Tuyết Mai sau khi nói đi vệ sinh đã đi ra khu vực gần chợ, trò chuyện với người đàn ông lạ mặt. “Sau đó, con gái tôi lên xe máy của người này và di chuyển hướng Bình Chiểu về Bình Dương. Hiện gia đình đã đi tìm khắp nơi và đăng tin khắp các hội nhóm, mạng xã hội nhưng vẫn chưa có thông tin gì về con”, ông Tuấn Lớn nói.

Ông cho biết hiện bản thân và vợ rất lo lắng, sợ con bị người lạ dụ dỗ qua Campuchia hoặc vào làm phục vụ ở các quán karaoke. Những ngày qua, vợ ông ngất lịm, khóc nghẹn đi tìm tung tích của con. Mọi công ăn việc làm trong nhà đều gác lại.

Bé gái 13 tuổi ở TP.HCM ‘mất tích’ sau khi lên xe người đàn ông lạ - ảnh 2
Tuyết Mai (13 tuổi) mất liên lạc khiến cha mẹ lo lắng
gia đình cung cấp

“Nhà có 3 đứa con, đứa nào vợ chồng tôi cũng thương. Giờ chỉ biết cầu cứu cộng đồng mạng và mọi người”, ông lo lắng.

Bà Nguyễn Thị Út (44 tuổi, mẹ Mai) mong mỏi: “Về đi con! Ba mẹ không giận hay trách gì con hết. Chỉ cần con về nhà an toàn thôi”.

Ai có tin tức của Tuyết Mai vui lòng liên hệ với gia đình qua số điện thoại: 0937903704. Gia đình vô cùng biết ơn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU