bds novaland

Học viện đào tạo Golf cơ bản và chuyên sâu đang được Novaland nghiên cứu, lập kế hoạch triển khai tại NovaWorld Phan Thiet

Golf - kho báu của ngành du lịch Việt Nam

0
Khi ngành du lịch Việt Nam đang ngày càng phát triển thì Golf - đứa con cưng của 70 năm về trước bỗng chốc trở thành cái tên đáng chú ý.
Lực hấp dẫn từ triển lãm BĐS Novaland Expo tháng 12.2019

Lực hấp dẫn từ triển lãm BĐS Novaland Expo tháng 12.2019

0
“Tôi rất nóng lòng chờ đón Triển lãm tháng 12 của Novaland. Sự hợp tác giữa Novaland và đối tác sẽ tạo nên giá trị cộng hưởng nhằm giúp cho tài sản của khách hàng Novaland sẽ gia tăng lâu dài, bền vững hơn”, anh Minh chia sẻ.
Có gì hấp dẫn tại Novaland Expo tháng 12.2019?

Có gì hấp dẫn tại Novaland Expo tháng 12.2019?

0
Novaland Expo 2019 sẽ chính thức khai trương vào ngày 4.12, được giới chuyên gia, khách hàng và nhà đầu tư chờ đón và đánh giá là triển lãm BĐS quy mô, có sự đồng hành của các đối tác của Novaland trong nhiều lĩnh vực.
 Phòng khách nhà mẫu dự án RichStar

Sức hấp dẫn mới của địa ốc khu tây

0

Thời gian gần đây, thị trường địa ốc khu tây TP.HCM có sự gia tăng về cầu đột biến cùng với sự xuất hiện của một số thương hiệu bất động sản có tiếng thực hiện các dự án căn hộ cao cấp, đặc biệt là các quận như Q.Tân Phú, Q.11, Q.Bình Tân…

Đông đảo khách hàng đến tìm hiểu dự án Sunrise Cityview cuối tuần qua /// Ảnh: Novaland

Sống - làm việc - hưởng thụ với Sunrise Cityview

0
Căn hộ đa năng Office-tel Sunrise Cityview (mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Q.7) đang lọt vào 'tầm ngắm' của nhiều người, nhất là những bạn trẻ biết làm việc kiếm tiền và biết hưởng thụ.
Lực hấp dẫn từ căn hộ đa năng ngay cửa ngõ Nam Sài Gòn

Lực hấp dẫn từ căn hộ đa năng ngay cửa ngõ Nam Sài Gòn

0
Nằm trong chuỗi “Sunrise”, căn hộ đa năng Office-tel Sunrise Cityview (mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Q.7) hứa hẹn sẽ tiếp tục làm nên kỳ tích như người “anh cả” luôn trong tình trạng “cháy hàng” - Sunrise City.
Sở hữu nhà đẹp, giá “hời” đúng thời điểm

Sở hữu nhà đẹp, giá “hời” đúng thời điểm

0
Loạt ưu đãi “hot”: lịch thanh toán chỉ 1%/tháng, quà tặng hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng cùng cơ hội rút thăm trúng 01 kg vàng 999.9 đang thôi thúc rất nhiều khách hàng nhanh chân để sở hữu RichStar - dự án đẳng cấp tại Q.Tân Phú.