BĐS Long Thành

Những lợi thế giúp shophouse Century City hút khách

Những lợi thế giúp shophouse Century City hút khách

0
Sở hữu vị trí cửa ngõ kết nối trực tiếp sân bay Long Thành cùng lợi thế hạ tầng hoàn thiện, pháp lý rõ ràng. Shophouse Century City ngày càng khẳng định giá trị và được đông đảo nhà đầu tư ‘chọn mặt gửi vàng’.
Với thiết kế nổi bật, shophouse dọc trục đại lộ vàng Goldsilk Boulevard là biểu trưng cho sự phồn thịnh của toàn khu đô thị

Shophouse, nhà phố thương mại Gem Sky World thu hút nhà đầu tư

0
Shophouse và nhà phố thương mại tại các khu đô thị lớn luôn được đánh giá cao nhờ sở hữu những điều kiện thuận lợi về vị trí, vừa kinh doanh vừa an cư, khả năng tăng giá cũng như nâng tầm vị thế của chủ sở hữu.
Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây,
tuyến đường góp phần gia tăng giá trị của bất động sản Long Thành

Long Thành thu hút các nhà đầu tư khu vực phía Bắc

0
Giới đầu tư địa ốc, đặc biệt là các nhà đầu tư khu vực phía Bắc hiện đang đổ dồn sự quan tâm về Long Thành (Đồng Nai) - khu vực được quy hoạch sân bay quốc tế và là tâm điểm vùng “bát giác kim cương” phía Nam.
Century City sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu ngay cửa ngõ sân bay Long Thành

Century City có gì hấp dẫn nhà đầu tư?

0
Vừa chính thức được công bố ra thị trường khoảng 1 tuần, dự án Century City do Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh phát triển tại Long Thành đã có hơn 300 sản phẩm được đặt chỗ ưu tiên.
Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World được quy hoạch đồng bộ và hiện đại góp phần kiến tạo giá trị lâu dài cho cả cộng đồng dân cư địa phương và cả khu vực

’Siêu phẩm’ Gem Sky World bùng nổ thị trường BĐS Long Thành

0
Dù chưa chính thức công bố nhưng Gem Sky World đang “dậy sóng” thị trường bất động sản Long Thành vì những giá trị mang tính chiến lược cùng vị thế “siêu phẩm” của khu đô thị thương mại giải trí đầu tiên tại Long Thành, Đồng Nai.