bđs bình dương

Lễ ra quân và ký kết hợp tác Icon Plaza thu hút 500 CVTV tham dự

Sôi động lễ ra quân và ký hợp tác dự án Icon Plaza

0
Thị trường bất động sản Bình Dương đón nhận thêm dự án căn hộ Icon Plaza của chủ đầu tư Danh Việt Group vào ngày 26.11 tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, quy tụ 500 chuyên viên tư vấn.
Thủ Dầu Một - 'vùng đất hứa' của nhóm lao động chất lượng cao

Căn hộ cho thuê ‘được giá’ nhờ tăng trưởng FDI

0
Dòng vốn FDI tỉ đô đổ về mỗi năm đã và đang mang đến nhiều cơ hội phát triển cho các ngành kinh tế của Bình Dương, đặc biệt là TP.Thủ Dầu Một và bất động sản cũng không ngoại lệ.
Bcons đảm bảo tiến độ thi công Bcons Plaza đúng cam kết

Bcons đảm bảo tiến độ thi công Bcons Plaza đúng cam kết

0
Khách mua căn hộ tại dự án Bcons Plaza hoàn toàn an tâm và không lo “vỡ trận” kế hoạch an cư hay đầu tư, bởi tiến độ xây dựng dự án của Bcons - đơn vị phát triển dự án cam kết đảm bảo với khách hàng.
Phối cảnh dự án Anderson Park trên đại lộ Bình Dương, thành phố Thuận An

Chủ đầu tư Thuận An ra mắt khu đô thị khép kín Anderson Park

0
Pháp lý hoàn chỉnh, vị trí đắc địa, tiện ích nội ngoại khu hoàn hảo, mức giá tốt cùng phương thức thanh toán linh hoạt giúp Anderson Park do Công ty cổ phần Bất động sản Thuận An làm chủ đầu tư trở thành điểm sáng cuối năm.
Tài chính vững vàng khi chọn đầu tư EcoXuân

Tài chính vững vàng khi chọn đầu tư EcoXuân

0
2020 là một năm đầy thử thách với tất cả các ngành nghề. Tuy nhiên, những lĩnh vực mang thiên hướng đầu tư hoặc phục vụ những nhu cầu cộng thêm sẽ là những ngành chịu ảnh hưởng sâu rộng, mất nhiều thời gian để phục hồi hơn.