BBC

 /// Ảnh: Getty Images

Đài BBC tung trợ lý giọng nói cho nhiều thiết bị

0
Thông tấn xã của Anh (BBC) sẽ ra mắt trợ lý giọng nói kỹ thuật số vào năm 2020, song thay vì triển khai một phần cứng riêng biệt, trợ lý kỹ thuật số sẽ hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau.
Cristiano Ronaldo đã kịp tìm lại phong độ đỉnh cao bằng cú hat-trick vào lưới Real Sociedad ở La Liga hồi cuối tuần qua /// AFP

Real Madrid - PSG: Tam anh quyết đấu tam hùng

0
Cuộc đọ sức giữa bộ ba BBC của Real Madrid, trong đó có Cristiano Ronaldo, với bộ ba MCN của PSG, với Neymar là một thành viên, có thể đóng vai trò quyết định trong trận đấu được chờ đợi tại sân Bernabeu.
Real Madrid đã thi đấu không đúng sức trong trận ra quân /// Reuters

Real Madrid - Gremio: Chờ BBC xuất trận

0
Trận chung kết FIFA Club World Cup 2017 với Gremio vào lúc 0 giờ ngày 17.12 (giờ VN) sẽ là dịp để người hâm mộ Real Madrid chứng kiến bộ ba Gareth Bale - Karim Benzema - Cristiano Ronaldo (BBC) xuất trận.
Federer lần thứ 4 được bình chọn là VĐV nước ngoài xuất sắc nhất năm của BBC /// AFP

Federer xô đổ thêm những kỷ lục

0

Huyền thoại sống quần vợt Roger Federer tiếp tục được tôn vinh khi lập kỷ lục trở thành người đầu tiên 4 lần được bình chọn giải thưởng VĐV nước ngoài xuất sắc nhất năm của BBC

Ngày càng có nhiều người sử dụng internet lo ngại về tin tức giả mạo /// AFP

Người dân thế giới lo ngại tin vịt

0
Kết quả khảo sát mới của BBC cho thấy ngày càng nhiều người sử dụng internet trên toàn cầu lo ngại về tin tức giả mạo trên mạng. 
Harry Styles đang theo chân các ngôi sao như Adele và Michael Buble khi nhận lời tham gia 'Harry Styles At The BBC'
 ///  Ảnh: AFP

Nối gót Adele, Harry Styles có show riêng trên BBC

0
Trong chương trình này, các nhà sản xuất hi vọng Harry Styles sẽ chia sẻ tất cả về sự nghiệp, tình cảm, cũng như biểu diễn các tác phẩm tâm đắc của mình.