BB Trần trải lòng về tin đồn chuyển giới

0 Thanh Niên Online
Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: BTC

Đánh giá tác giả

Thời gian gần đây, BB Trần mạnh dạn để tóc dài, độn ngực 'ngồn ngộn' để giả gái chân thật hơn. Điều này dẫn đến nhiều lời đồn trưởng nhóm hài đình đám BB&BG sắp chuyển giới.

BB Trần, Hải Triều - hai gương mặt thẳng thắn thừa nhận giới tính thứ ba và đạt nhiều thành công trong nghề
BB Trần, Hải Triều - hai gương mặt thẳng thắn thừa nhận giới tính thứ ba và đạt nhiều thành công trong nghề

Khi được hỏi, BB Trần bật cười:"Nếu tôi có ý định chuyển giới chắc đã làm lâu rồi. Tôi vẫn thích là tôi như bây giờ, một người may mắn có được ngoại hình có thể biến hoá cả nam lẫn nữ. Tôi thấy như vậy hay hơn và đặc biệt hơn. Còn ý định chuyển giới nó chưa bao giờ tồn tại trong suy nghĩ của tôi".

BB Trần trải lòng về tin đồn chuyển giới - ảnh 1
BB Trần và Hải Triều đảm nhận vị trí vedette trong đêm diễn Phong cách châu Á

Lối sống thẳng thắn và hoạt động hết mình trong nghề giúp BB Trần là một trong những ngôi sao trên YouTube thành công ngoài đời thật. Sắp tới, anh cùng Hải Triều đảm nhận vị trí vedette cho hai bộ sưu tập thời trang trong chương trình Phong cách châu Á.

Fashion show này sẽ diễn ra tối 16.9  do bộ ba đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Tạ Nguyên Phúc và Trung Võ hợp tác dàn dựng. Chương trình giới thiệu bộ sưu tập của 5 nhà thiết kế Việt Hùng, Lương Minh Sơn, Phương Bùi, Hữu Lợi Cao và Thái Đình Tiến với sự góp mặt của Thúy Vân, Kiều Ngân, Lệ Quyên, Ninh Hoàng Ngân...

Phong Cách Châu Á lần 2 sẽ giới thiệu bộ sưu tập của 5 nhà thiết kế Việt Hùng, Lương Minh Sơn, Phương Bùi, Hữu Lợi Cao và Thái Đình Tiến với sự góp mặt của các gương mặt hoa hậu, á hậu, siêu mẫu nổi tiếng như: Thuý Vân, Kiều Ngân, Lệ Quyên, Ninh Hoàng Ngân, Thư Đình, Ngô Phương Anh, My Nguyễn, Sen Nhi Thu...và các người mẫu thuộc Câu Lạc Bộ Thời Trang Trẻ thuộc Trung Tâm Ca Nhạc Nhẹ TPHCM cùng các em thiếu nhi thuộc Angel Kids Academy của nam vương Duy Linh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU