Bầu Hoàn mượn quân của bầu Hiển, hậu vệ Đặng Văn Tới cập bến Hải Phòng FC

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hậu vệ Đặng Văn Tới chính thức gia nhập CLB Hải Phòng dưới dạng cho mượn đến hết mùa giải 2022.

Thông tin từ CLB Hà Nội, trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải 2022, đội bóng Thủ đô nhận được lời đề nghị mượn hậu vệ Đặng Văn Tới từ phía CLB Hải Phòng. Sau những cuộc trao đổi từ bộ phận chuyên môn, CLB bóng đá Hà Nội đồng ý để hậu vệ người Thái Bình khoác áo đội bóng đất Cảng đến khi mùa giải 2022 kết thúc.

Trung vệ sinh năm 1999 bắt đầu chuyển lên đội 1 Hà Nội từ mùa giải 2017, có tổng cộng 18 lần ra sân thi đấu và đóng góp 1 pha lập công, ấn định chiến thắng 4-1 của Hà Nội FC trước CLB Sài Gòn ở mùa giải 2020. Đó cũng là bàn thắng thứ 600 của đội bóng Thủ đô tại đấu trường V-League.

Bầu Hoàn mượn quân của bầu Hiển, hậu vệ Đặng Văn Tới cập bến Hải Phòng FC - ảnh 1

Hậu vệ Đặng Văn Tới

HOÀNG QUÂN

Việc bổ sung một hậu vệ có chiều cao lý tưởng (1m83), có khả năng phán đoán tình huống tốt và cắt bóng dứt khoát như Đặng Văn Tới sẽ giúp đội bóng của bầu Hoàn (chủ tịch CLB Văn Trần Hoàn) ít mắc sai số hơn trong hệ thống phòng ngự. CLB Hải Phòng đã thi đấu khá tốt giai đoạn đầu mùa 2022 nhưng ở một số trận đấu đã qua, đội bóng đất Cảng đã không còn duy trì được mạch thắng ấn tượng. Hiện tại, CLB Hải Phòng đã bị văng khỏi tốp 3, tạm đứng vị trí thứ 4 bảng xếp hạng V-League 2022 với 17 điểm.

Bầu Hoàn mượn quân của bầu Hiển, hậu vệ Đặng Văn Tới cập bến Hải Phòng FC - ảnh 2

Dụng Quang Nho (bìa trái) và Đặng Văn Tới (phải) đang chung màu áo CLB Hải Phòng

HOÀNG QUÂN

Mặc dù HLV Chu Đình Nghiêm tuyên bố, đội Hải Phòng chỉ đặt chỉ tiêu khiêm tốn là trụ hạng thành công nhưng có thể bầu Hoàn lại không nghĩ thế mà muốn đội có thành tích tốt hơn.

Đặng Văn Tới là cầu thủ tiếp theo mà Hải Phòng FC mượn lại từ đội bóng khác vì hiện, đội này cũng đang sử dụng 3 cầu thủ của HAGL cũng theo dạng hợp đồng cho mượn gồm Châu Ngọc Quang, Triệu Việt Hưng, Dụng Quang Nho.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU