Bầu Hiển thưởng Hà Nội FC 10 tỉ đồng, riêng chức vô địch lượt đi 2 tỉ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hà Nội FC là đội có quỹ thưởng khá nhất V-League và sau lượt đi mùa giải 2022, CLB thủ đô được nhận khoảng hơn 10 tỉ đồng.

Mức thưởng của Hà Nội FC được đề ra ở đầu mùa V-League 2022 như sau: Mỗi trận thắng được 1 tỉ đồng, mỗi trận hòa được 250 triệu đồng. Với 26 điểm, Hà Nội FC đã sớm vô địch lượt đi. Sau trận thắng HAGL ở vòng 12, Hà Nội FC nâng tổng số trận thắng mùa này đến thời điểm hiện tại là 8 trận - tương đương với số tiền thưởng là 8 tỉ đồng. Hai trận hòa, tương đương được thưởng 500 triệu đồng.

Bầu Hiển thưởng Hà Nội FC 10 tỉ đồng, riêng chức vô địch lượt đi 2 tỉ - ảnh 1

Bầu Hiển luôn làm cầu thủ sướng vì thưởng đậm

MINH TÚ

Ngay sau khi đội nhà đánh bại HAGL ngày 14.8, bầu Hiển đã xuống tận sân, thưởng 3 tỉ đồng (gồm tiền thắng trận và 2 tỉ đồng, thưởng vô địch lượt đi).

Dù đã xảy ra tranh cãi về tình huống Duy Mạnh giẫm lên cổ chân tiền đạo đội khách Bruno (trọng tài chính Ngô Duy Lân bị kỷ luật nặng về quyết định không cho HAGL được hưởng phạt đền), nhưng nhìn tổng quan, đây vẫn là trận đấu xứng đáng với tên gọi siêu kinh điển V-League.

Bầu Hiển thưởng Hà Nội FC 10 tỉ đồng, riêng chức vô địch lượt đi 2 tỉ - ảnh 2

HAGL chưa thể cản bước Văn Quyết và đồng đội

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Bình luận viên Anh Quân nói: “HAGL là đội bóng được cả V-League kỳ vọng sẽ cản bước được đà tiến bước như vũ bão của Văn Quyết và các đồng đội trong mùa giải năm nay. Tuy nhiên nhiệm vụ đó đã trở nên bất khả thi và cái dớp 10 năm chưa thắng được Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy lại tiếp tục tái diễn. Liệu lần này, HAGL có nhìn Hà Nội FC đăng quang ngôi vô địch cuối mùa, đó là câu chuyện hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Tất nhiên HLV Kiatisak quả quyết sẽ không hề dễ bỏ cuộc như vậy. Sau trận đấu, ông đã hẹn gặp CLB Hà Nội trên sân nhà Pleiku, để trả lại món nợ đã vay trong trận lượt đi này.

Còn với Hà Nội FC, chức vô địch lượt đi (sớm trước một vòng) là kết quả hoàn toàn xứng đáng với những gì thầy trò HLV Chun Jae-ho đã làm được. Họ từng khá vất vả để định hình lại lối chơi khi thiếu vắng Quang Hải. Nhưng sau khi vượt qua được giai đoạn đó, Hà Nội FC lấy lại phong độ với lối đá phản công cực kỳ sắc bén. Nhưng đây chưa phải là lúc Hà Nội FC nghĩ về toàn cục. Vẫn còn rất nhiều trận đấu quan trọng ở phía trước, và chỉ cần một chút sơ sểnh, ngôi đầu bảng mà Hà Nội FC đang nắm giữ, hoàn toàn có thể bị đổi chủ”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU