Bầu Hiển ra tay thay người đứng đầu Công ty cổ phần thể thao SHB Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước những lùm xùm vừa qua giữa Công ty Cổ phần Thể thao SHB Đà Nẵng (viết tắt là công ty) với thành phố Đà Nẵng, bầu Hiển ra tay chấn chỉnh khi thay Tổng giám đốc Công ty này.

Bầu Hiển ra tay thay người đứng đầu Công ty cổ phần thể thao SHB Đà Nẵng - ảnh 1

Bầu Hiển có ảnh hưởng đến nhiều đội bóng tại V-League

Minh HOàng

Trong thời gian vừa qua, Công ty để lại điều tiếng không tốt khi cho rằng thành phố Đà Nẵng không hỗ trợ kinh phí đào tạo trẻ nên họ đã rút đội bóng U.17 không cho tham dự Vòng chung kết U.17 quốc gia 2022.

Ngoài ra phía Công ty cũng đã đánh tiếng sẽ không cho các đội trẻ Đà Nẵng tham gia các giải trẻ trong năm làm ảnh hưởng đến hình ảnh bóng đá nói riêng và thể thao nói chung của thành phố bên bờ sông Hàn.

Bên cạnh đó, đội bóng SHB Đà Nẵng do HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt cũng thi đấu không tốt khi 5 trận không biết thắng nên bầu Hiển phải ra tay sắp xếp lại cấp thượng tầng.

Cụ thể, Tổng giám đốc Công ty là ông Trần Văn Long phải rời đi và ông Huỳnh Anh Vũ, người của ngân hàng SHB được đưa lên giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty thay ông Long. Ông Vũ sẽ chính thức nhận nhiệm vụ vào ngày 1.10.

Bầu Hiển ra tay thay người đứng đầu Công ty cổ phần thể thao SHB Đà Nẵng - ảnh 2

U.17 Đà Nẵng bỏ VCK U.17 quốc gia để lại hình ảnh xấu cho địa phương

Minh TRần

Với sự thay đổi này, hứa hẹn Công ty sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Trước mắt đơn vị này đã thông báo họ sẽ cử đội U.21 tham dự Giải U.21 quốc gia chứ không rút lui như từng có ý định trước đây. Dẫn dắt đội U.21 Đà Nẵng là HLV Võ Phước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU