Bầu Đệ

Việc bầu Đệ (thứ 2 từ phải qua) can thiệp sâu vào chuyên môn là một trong những nguyên nhân khiến Thanh Hóa sa sút	 /// Minh Tú

Thanh Hóa có nguy cơ xuống hạng, vì đâu nên nỗi?

0
Thi đấu thăng hoa suốt lượt đi V-League 2019, thậm chí còn đặt ra chỉ tiêu lọt vào top 3 cuối mùa nhưng Thanh Hóa đang trượt dốc không phanh và nguy cơ xuống hạng “sờ sờ” trước mắt đội bóng của bầu Đệ.
Thanh Hóa chạy trước vượt qua SLNA /// VPF

Bước nhảy thần kỳ với 10 trận bất bại của Thanh Hóa

0
CLB Thanh Hóa đang trở thành hiện tượng thú vị của mùa giải năm nay khi từ vị trí đội sổ ở bảng tổng sắp V-League, chỉ có 4 điểm sau 5 vòng đầu tiên, đã có một mạch 10 trận bất bại (từ vòng 6 đến vòng 15) với 5 trận thắng và 5 trận hòa để đạt tổng cộng 24 điểm, vươn lên hạng ba, chỉ còn cách đội xếp thứ nhì Hà Nội có 4 điểm.
HLV Đức Thắng (người cầm hoa) chia tay đội Thanh Hóa sau 1 năm gắn bó /// Minh Tú

'Thanh Hóa vẫn còn 'yêu' Đức Thắng nhưng đôi bên vẫn phải chia tay'

0
Đó là ý kiến của chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyên Văn Đệ khi đồng ý với quyết định của cựu danh thủ Nguyễn Đức Thắng  bất ngờ xin từ chức khỏi cương vị HLV trưởng đội bóng. Đồng thời CLB xứ thanh cũng đã lập tức mời HLV Vũ Quang Bảo về thay thế.
Hải Phòng thoát hiểm trên sân nhà nhờ hai bàn thắng gỡ hoà của Jermie Lynch /// Minh Tú

Trợ lý đội Hải Phòng chạy vào sân định hành hung trọng tài

0
Dẫn trước 2 bàn rồi thi đấu hơn người nhưng Thanh Hóa vẫn không thể giành chiến thắng trước Hải Phòng trong trận đấu trên sân Lạch Tray ở vòng 10 V-League 2019 vào chiều 18.5. Tuy nhiên, 'dấu ấn' của trận đấu này còn nằm ở hành vi đánh chê trách của một số cá nhân hai đội
Đình Trọng bị thẻ đỏ  /// Minh Tú

Thất bại nặng nề tại Thanh Hóa, HLV Chu Đình Nghiêm phê phán Hà Nội

0
Có tin được không? Hà Nội bị Thanh Hóa đánh bại với tỷ số 4-1. Cũng có tin được không? Một trung vệ khéo như Trần Đình Trọng mà mắc lỗi đến mức bị truất quyền thi đấu. Một ngày rất buồn cho đội bóng của bầu Hiển nhưng lại là một ngày đại cát đối với đội bóng của bầu Đệ.
HAGL (áo trắng) đã để Thanh Hóa lội ngược dòng cầm hòa tại sân Pleiku /// Minh Trần

V-League 2019: Mưa bàn thắng tại phố núi Pleiku

0
Liên tục 3 lần dẫn trước, trong đó có tỷ số 3-1 đầu hiệp 2 nhưng hàng thủ chơi lập bập đã khiến HAGL phải chấp nhận trận hòa 3-3 đầy tiếc nuối trước Thanh Hóa.