Bắt xe container gây tai nạn giao thông nhưng bỏ chạy, đầu xe còn dính máu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 4.2, Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng cho hay đã chặn bắt được xe container liên quan một vụ tai nạn giao thông nhưng tài xế điều khiển xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

Trước đó, sáng 3.2, Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng nhận được tin báo từ Công an tỉnh Quảng Trị về việc phối hợp truy tìm một xe container bỏ chạy khỏi hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng yêu cầu các trạm CSGT 4 cửa ô: Hòa Hải, Hòa Hiệp, Hòa Nhơn và Hòa Phước tăng cường lực lượng tuần tra kiểm soát, bố trí các chốt đón lõng nếu phát hiện xe container với các đặc điểm như mô tả.

Cuối giờ chiều 3.2, tổ công tác của Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng phát hiện xe container BS 85C - 048.76 lưu thông hướng Bắc - Nam khi qua trạm Hòa Nhơn, nên tiến hành dừng phương tiện và điện báo Công an tỉnh Quảng Trị để xác minh.

Bắt xe container gây tai nạn giao thông nhưng bỏ chạy, đầu xe còn dính máu - ảnh 1

Dấu vết va chạm nơi đầu xe container

NGUYỄN TÚ

Theo thông tin ban đầu, xe container này khi đi qua địa phận Quảng Trị đã xảy ra va chạm với một xe máy khiến một người bị thương nặng. Tuy nhiên tài xế đã không giữ nguyên hiện trường, cố tình cho xe lưu thông về phía nam trên QL1A.

Bắt xe container gây tai nạn giao thông nhưng bỏ chạy, đầu xe còn dính máu - ảnh 2

Lực lượng Cảnh sát giao thông Đà Nẵng dừng xe, làm việc với tài xế

nguyễn tú

Trước các dấu vết va chạm và dấu máu dính ở đầu xe, tài xế đã thừa nhận hành vi và bị Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng bàn giao cho Công an tỉnh Quảng Trị để tiếp tục điều tra xử lý vụ tai nạn giao thông.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU