bất tử

Hình ảnh mô phỏng khái niệm tải trí não lên máy tính  /// Ảnh: Midnight Snack Productions

Tải trí não vào máy tính để bất tử

2
Nhiều tỉ phú công nghệ hàng đầu và cả một số khoa học gia theo đuổi viễn cảnh đưa tâm trí vào máy tính để có thể trường sinh trong thế giới ảo.
Đông lạnh và giải đông não của thỏ

Đông lạnh và giải đông não của thỏ

0
Một nhóm các nhà khoa học làm việc tại cơ sở California của 21st Century Medicine đã thành công khi tiến hành đông lạnh não của con thỏ để bảo quản, sau đó cho rã đông để sử dụng như mới. 
Một số công ty như Humai muốn tạo ra các “quái vật” người trên danh nghĩa khoa học - Ảnh: Getty/AFP

Công nghệ cải tử hoàn sinh

0
Nhiều công ty, bao gồm Google, đang tìm cách kéo dài tuổi thọ con người. Thế nhưng hiếm có hãng nào như Humai (có trụ sở tại Los Angeles, Mỹ) dám tự tin tuyên bố có thể giành giật các linh hồn từ tay thần chết. 
Bài thơ xúc động về vụ rơi trực thăng, 4 sĩ quan hy sinh

Bài thơ xúc động về vụ rơi trực thăng, 4 sĩ quan hy sinh

2

(TNO) Trong chiều 28.1, bất ngờ lên mạng và đọc những thông tin đau lòng về vụ trực thăng rơi làm 4 sĩ quan hy sinh, chị Dương Kim Nhi (26 tuổi, đang công tác ở Bình Dương) đã làm bài thơ để tưởng nhớ về các anh. 

Tiến gần đến viễn cảnh rô bốt 'bất tử'

Tiến gần đến viễn cảnh rô bốt 'bất tử'

0
(TNO) Với việc tạo kim loại lỏng định hình, các nhà khoa học Mỹ đã tiến thêm một bước đến gần viễn cảnh tạo ra dòng rô bốt tự hồi phục hình dạng giống như trong phim Terminator 2.
Rêu 'bất tử'

Rêu 'bất tử'

0
(TNO) Các chuyên gia Anh đã phát hiện một loại rêu thuộc dạng 'bất tử', vẫn kiên cường sống sót sau hơn 1.500 năm bị vây hãm dưới băng tầng Nam Cực.

Tin đọc nhiều