Bắt tên nghiện khống chế bạn gái trong khách sạn

0 Thanh Niên Online

(TNO) Lúc 18 giờ 15 phút ngày 13.6, lực lượng Cảnh sát 113, Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.Vũng Tàu phối hợp với Công an P.Thắng Tam đã bắt giữ Chu Thành Hải (29 tuổi, quê Bạc Liêu) tại khách sạn Sao Biển (117 Thùy Vân, TP.Vũng Tàu).

Bắt tên nghiện khống chế bạn gái trong khách sạn

(TNO) Lúc 18 giờ 15 phút ngày 13.6, lực lượng Cảnh sát 113, Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.Vũng Tàu phối hợp với Công an P.Thắng Tam đã bắt giữ Chu Thành Hải (29 tuổi, quê Bạc Liêu) tại khách sạn Sao Biển (117 Thùy Vân, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

Hải bị bắt giữ khi đang dùng kéo khống chế bạn gái mình là Trần Tuyết Thanh (17 tuổi, ngụ TP.Bạc Liêu) trong phòng khách sạn

Lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày, trực ban 113 Công an TP.Vũng Tàu nhận thông tin báo của người dân về vụ việc trên. Ngay lập tức, Công an TP.Vũng Tàu đã chia thành hai nhóm và giải cứu được con tin

Thanh cho biết cô cùng gia đình của Hải đi du lịch Vũng Tàu từ ngày 12.6.

“Tối 12.6, khi tôi và Thanh đang ngủ thì Hải lại chơi "hàng đá" trong phòng”, bạn của Thanh kể.

Mẹ ruột của Hải cho biết, Hải nghiện ma túy từ nhiều năm trước. Hải đã cai nghiện nhiều lần không thành nên sau đó quay sang chơi "hàng đá".

Thanh cho hay, lúc 13 giờ ngày 13.6, trong lúc cùng mọi người ăn cơm thì Hải gọi mình xuống biển chơi. “Trong lúc vui chơi, anh Hải đứng ôm tôi rất lâu rồi nói tôi muốn hại anh ấy. Tôi phân bua một lúc nhưng anh Hải không nghe. Anh Hải chụp cây kéo của một người dân đang bán hàng dưới biển đòi đâm tôi rồi kéo tôi về phòng nghỉ. Tại đây, anh Hải tiếp tục dọa giết tôi rồi tự sát”, Thanh kể.

Theo Thanh là do Hải chơi "hàng đá" bị ảo giác nên mới hành xử như vậy.

Vụ việc đang được Công an TP.Vũng Tàu tiếp tục điều tra làm rõ.

Bắt tên nghiện khống chế bạn gái trong khách sạn

Nguyễn Long

>> Mỹ bắt trùm buôn ma túy và rửa tiền Mexico
>> Hội thi tuyên truyền viên giỏi phòng, chống ma túy
>> Tệ nạn tấn công làng đại học: Trộm, cướp lộng hành
>> Một ngày theo chân cascadeur

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU