Bắt nhân viên tụ điểm bán ma túy cho dân chơi rồi trốn truy nã

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 6.12, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) cho biết đã bắt được Lê Công Đạt (21 tuổi, ngụ tổ dân phố Thuận An, TT.Đông Phú, H.Quế Sơn, Quảng Nam), bị can bị truy nã đặc biệt về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, từ năm lớp 10, Đạt đã nghỉ học, ra TP.Đà Nẵng thuê trọ ở địa bàn Q.Ngũ Hành Sơn và đi làm thêm. Với tính đua đòi ăn chơi, Đạt chọn làm việc ở các tụ điểm và sa vào tệ nạn ma túy.

Trong thời gian làm việc tại đây, Đạt móc nối với các đối tượng mua bán ma túy và gầy dựng đường dây chuyên cung cấp ma túy cho dân chơi ở các tụ điểm.

Bắt nhân viên tụ điểm bán ma túy cho dân chơi rồi trốn truy nã - ảnh 1

Đạt bị bắt, đưa về Đà Nẵng

VĂN TIẾN

Ngày 15.7, Đạt đưa 1 gói ma tuý hàng khay Ketamin và 6 viên thuốc lắc cho Nguyễn Văn Thuận là bạn cùng phòng để đi giao cho con nghiện, thì bị Công an Q.Thanh Khê bắt quả tang.

Nghe tin bạn bị bắt, Đạt đã tẩu tán ma tuý và nhanh chóng rời khỏi Đà Nẵng vào TP.HCM. Tháng 8.2022, Đạt bị Công an Q.Thanh Khê truy nã.

Thời gian gần tết, Đạt về quê tại H.Quế Sơn thì bị phát hiện và bắt giữ, Công an Q.Thanh Khê phối hợp Công an H.Quế Sơn di lý về Đà Nẵng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU