Bắt nghi phạm manh động tấn công công an

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc vận động nghi phạm về trụ sở xác minh, 2 cán bộ công an xã ở Hòa Bình bị gây thương tích. Trong đó, một cán bộ bị cứa nhiều nhát vào cổ và mặt.

Chiều 2.10, thông tin từ Công an H.Mai Châu (Hòa Bình) cho biết, cơ quan này vừa thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Ngần Văn Đông (28 tuổi, trú xã Mai Hạ, H.Mai Châu) để làm rõ việc nam thanh niên này có hành vi chống người thi hành công vụ, gây thương tích cho 2 cán bộ công an.

Bắt nghi phạm manh động tấn công công an - ảnh 1

Ngần Văn Đông bị bắt giữ

công an cung cấp

Trước đó, khoảng 20 giờ 30 tối 1.10, Công an xã Mai Hạ nhận tin báo về việc Đông dùng nỏ bắn vào nhà hàng xóm, đã huy động thượng úy Nguyễn Chung Việt, Phó trưởng Công an xã Mai Hạ và đại úy Hà Văn Trang, cán bộ Công an xã Mai Hạ xuống hiện trường vận động, đưa Đông về trụ sở xác minh, làm rõ.

Quá trình vận động, Đông không chấp hành mà đứng dậy định bỏ đi. Đại úy Trang cầm tay giữ lại thì bị Đông xô ngã, đè lên người và dùng dao gọt hoa quả cứa nhiều lần vào vùng cổ và mặt.

Bắt nghi phạm manh động tấn công công an - ảnh 2

Lãnh đạo Công an tỉnh Hòa Bình thăm hỏi, động viên đại úy Trang trong bệnh viện

công an cung cấp

Trước sự manh động của Đông, lực lượng công an đã phối hợp cùng người dân tước dao của Đông. Bị mất hung khí, Đông bỏ chạy khỏi hiện trường.

Vụ việc khiến đại úy Trang chảy nhiều máu, bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu ngay sau đó; còn thượng úy Việt bị thương ngoài da.

Nhận báo cáo, Công an H.Mai Châu đã cử lực lượng xuống hiện trường khám nghiệm và tổ chức truy bắt Đông.

Khoảng 10 giờ ngày 2.10, phát hiện Đông có mặt tại nhà riêng, Công an H.Mai Châu đã có mặt bắt giữ và thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Đông để làm rõ vụ việc và xử lý nghiêm theo quy định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU