Bắt nghi phạm đánh chết cậu bé 2 tuổi ở Thái Lan

0 Thanh Niên Online

(TNO) Cảnh sát Thái Lan đã bắt Anont Phimnoo sau khi đoạn băng ghi lại cảnh người đàn ông này đánh đứa con kế 2 tuổi của mình đến chết được xem xét, Nation Multimedia cho biết.

Bắt nghi phạm đánh chết cậu bé 2 tuổi ở Thái Lan

(TNO) Cảnh sát Thái Lan đã bắt Anont Phimnoo sau khi đoạn băng ghi lại cảnh người đàn ông này đánh đứa con kế 2 tuổi của mình đến chết được xem xét, Nation Multimedia cho biết.

Bắt nghi phạm đánh chết cậu bé 2 tuổi ở Thái Lan - ảnh 1Hình ảnh nghi phạm Anont Phimnoo - Ảnh chụp màn hình nationmultimedia.com

Vụ việc xảy ra tại quận Khlong Sam Wa, thành phố Bangkok, Thái Lan. Cảnh sát đã bắt người đàn ông 28 tuổi tên Anont Phimnoo hôm 30.3, theo trang nationalmultimedia.com của tập đoàn truyền thông Nation Multimedia Group tại Bangkok.

Trước đó, truyền thông và mạng xã hội Thái Lan bức xúc trước đoạn băng ghi lại cảnh một người đàn ông bạo hành đứa trẻ cạnh một cầu thang. Đoạn băng cho thấy người đàn ông liên tục đá vào người và tát vào mặt đứa bé. Sau đó, đứa bé qua đời.

Nation Multimedia sau đó dẫn tin từ cảnh sát Thái Lan cho biết Anont Phimnoo là cha dượng của đứa bé 2 tuổi trong đoạn băng của camera giám sát.

Anont từng là tài xế xe tải, đã sống với Suphanon Tawisut, 22 tuổi, như vợ chồng. Đứa bé là con riêng của cô Suphanon Tawisut. Nation Multimedia cho biết Tawisut đã cắt đứt quan hệ với Anont sau vụ việc.

Tawisut kể lại rằng Anont nói cậu bé bị té cầu thang. Tuy nhiên gia đình Suphanon không tin và liên hệ với quản lý của tòa chung cư để xin đoạn băng ghi lại khung cảnh gây sốc tại khu vực cầu thang tòa nhà, theo Nation Multimedia.

Cảnh sát tiến hành kiểm tra Anont và cho biết người đàn ông 28 tuổi này không sử dụng chất kích thích. Tuy nhiên theo lời Tawisut, Anont là kẻ bạo hành mỗi khi say rượu. Đặc biệt trong thời gian gần đây cựu tài xế xe tải này thường xuyên uống nhiều hơn do thất nghiệp.

Theo trang bangkok.net, tội bạo lực dẫn tới đến tử vong tại Thái Lan có khả năng bị phạt tù từ 3 đến 15 năm.

Vụ đánh đập cho đến chết đứa con riêng 2 tuổi của một người đàn ông Thái Lan đã làm rất nhiều người phẫn nộ. Bên cạnh báo chí, sự việc này cũng được tranh cãi nhiều trên mạng xã hội.
Harry Chan, người Hoa làm việc tại Bangkok, cho biết: “Tôi bị sốc sau khi xem clip. Hắn ta đáng bị ném đá cho đến chết”.
Talixana, sống tại Sakon Nakhon, nói: “Nguyên nhân gốc rễ cũng do ma tuý, rượu chè. Những thứ đó làm con người mất hết nhân tính”. Tuy nhiên, Dejan Weih, người Đức làm việc tại đảo Koh Samui, lại không đồng tình: “Đừng đem việc nghiện rượu làm lý do biện minh. Gã này 100% có tội”.
Thậm chí, nhiều người còn đồng tình với Tong Rattanbooth, kỹ sư làm việc ở Chiangmai, là “tống hắn vào tù”.
Không chỉ kẻ thủ ác, mà người mẹ cũng bị nhiều người lên án. “Không thể tin được. Người mẹ trong trường hợp này cũng đáng bị lên án khi quá vô tâm, tin ngay lời kẻ thủ ác nói. Nếu chỉ tinh tế một chút, bà ta sẽ nhận thấy điều bất thường và phải lập tức gọi cảnh sát.”, Chalee Bee Ngam, sinh viên ĐH Chulalongkorn nói.
Nguyễn Tập

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU