Bắt nghi can dùng giấy tờ giả lừa 7 điện thoại của cửa hàng

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Phạm Trung Tín dùng con dấu khắc chữ 'đã thu tiền' cùng một số biên lai thu tiền, chuyển tiền của bưu điện và ngân hàng để lừa đảo và lấy được 7 điện thoại đắt tiền ở các tiệm điện thoại.

Bắt nghi can dùng giấy tờ giả lừa 7 điện thoại của cửa hàng

Ngày 4.6, Cơ quan CSĐT Công an H.Định Quán (Đồng Nai) đã tạm giữ hình sự Phạm Trung Tín (25 tuổi, ngụ xã Sông Trầu, H.Trảng Bom, Đồng Nai) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chiều 3.6, Công an xã Túc Trưng (H.Định Quán) bắt giữ Tín tại khu vực ấp Đồn Điền 3 (xã Túc Trưng) khi người này đang nhận chiếc điện thoại của một người đàn ông. Khám xét trên người Tín, công an phát hiện con dấu khắc chữ "đã thu tiền" cùng một số biên lai thu tiền, chuyển tiền của bưu điện và ngân hàng.

Tại cơ quan công an, người này khai khoảng 2 tháng nay đã dùng con dấu đóng vào biên lai (đều giả) thể hiện bưu điện hoặc ngân hàng đã thu tiền để mua điện thoại và sẽ chuyển tiền lại cho cửa hàng điện thoại. Với thủ đoạn này, Tín đã lừa lấy được 7 điện thoại đắt tiền ở các tiệm điện thoại tại TP.Biên Hòa, Trảng Bom và Thống Nhất (Đồng Nai).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU