Bật mí kèo chung độ Euro của Quý Bình chuẩn bị cho Bình Minh

0 Thanh Niên Online
Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: T.T

Đánh giá tác giả

'Nếu tính cả trận chung kết trước Quý Bình thì tôi đã có ba trận thắng độ hoành tráng, được ăn miễn phí ba chầu nhờ Euro', Bình Minh hào hứng khoe.

Quý Bình công khai 'khiêu chiến' với Bình Minh vì mỗi người ủng hộ một đội
Quý Bình công khai 'khiêu chiến' với Bình Minh vì mỗi người ủng hộ một đội

Quý Bình đã công khai "khiêu chiến" với Bình Minh khi cùng xem trận chiến cuối cùng giữa Pháp và Bồ Đào Nha tại sự kiện Cùng bóng đá khám phá Euro diễn ra ở nhà thi đấu của Trường đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM) rạng sáng 11.7.

Trong khi Bình Minh luôn hâm mộ Ronaldo của Bồ Đào Nha thì Quý Bình lại dành trọn niềm tin cho đội chủ nhà Pháp. Cả hai đã cùng bắt độ, không "chấp banh", không giới hạn thời gian, miễn đội nào nâng cúp là thắng.

Bật mí kèo chung độ Euro của Quý Bình chuẩn bị cho Bình Minh - ảnh 1
Bình Minh buồn khi thấy Ronaldo bị chấn thương

Khi Ronaldo phải rời sân trong nước mắt vì vướng chấn thương, Bình Minh không giấu lo lắng. “Tôi quá tiếc cho Ronaldo, nhưng Bồ Đào Nha là một tập thể thi đấu kỷ luật, họ sẽ vẫn đá tốt”, Bình Minh bình luận khi chứng kiến Ronaldo chấn thương. Và khi Eder ghi bàn quyết định ở hiệp phụ thứ 2, thì lời "tiên đoán" của Bình Minh đã thành hiện thực. Ông bố hai con không giấu được sự phấn khích: “Đấy, tôi đặt niềm tin đúng chỗ mà, giờ thì tôi quá hạnh phúc”.

Dù Ronaldo chỉ đá hơn 20 phút nhưng Bình Minh có một buổi tối trọn vẹn khi đội bóng anh yêu thích giành chiến thắng trước chủ nhà Pháp để đoạt chiếc cúp bạc Henri Delaunay. Còn Quý Bình, chàng diễn viên đã có một đêm thức khuya xem chung kết dù kết quả không như mong đợi. Sau đêm nay, nam diễn viên Bao giờ có yêu nhau sẽ chuẩn bị bước vào đêm chung kết Tình Bolero vào tối 11.7.

Bật mí kèo chung độ Euro của Quý Bình chuẩn bị cho Bình Minh - ảnh 2
Quý Bình cũng cuồng bóng đá không kém các đồng nghiệp

Nói về việc cá độ mùa Euro, Bình Minh phấn khởi: “Chúng tôi là nghệ sĩ, không ăn thua tiền bạc mà chỉ bắt kèo bằng chầu nhậu giữa các anh em cho vui. Nhóm nào thua thì mở hầu bao mời nhóm thắng ăn. Mùa Euro này tôi bắt ba trận thắng được cả ba, được ăn miễn phí suốt nhờ Euro. Sướng nhất dĩ nhiên là trận chung kết rồi”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU