Bắt khẩn cấp vợ chồng bạo hành con gái 3 tuổi dẫn tới tử vong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi nhận được báo cáo từ cơ sở, Công an thành phố Hà Nội đã chỉ đạo bắt khẩn cấp cặp vợ chồng bạo hành con gái 3 tuổi dẫn tới tử vong.

Di ảnh bé M. khiến nhiều người xót xa /// Ảnh chụp màn hình
Di ảnh bé M. khiến nhiều người xót xa
Ảnh chụp màn hình

Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi bị mẹ và cha dượng bạo hành dẫn tới tử vong, sáng 1.4, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội cho biết, sau khi nhận báo cáo sơ bộ từ Công an quận Đống Đa, nhận thấy sự việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, Công an thành phố Hà Nội đã chỉ đạo bắt khẩn cấp cặp vợ chồng này để điều tra, làm rõ sự việc.

“Hành vi của cặp vợ chồng là quá tàn bạo, nghiêm trọng”, vị lãnh đạo thông tin.

Trước đó, tối 31.3, mạng xã hội dậy sóng bởi thông tin về một bé gái 3 tuổi tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể. Đáng chú ý, người chia sẻ câu chuyện này là bà ngoại cháu bé.

Theo nội dung bài đăng, cháu N.N.M.M (3 tuổi, thường trú xã Võng La, huyện Đông Anh, Hà Nội) bị cha dượng và mẹ ruột tra tấn dã man như thời trung cổ trong suốt 24 ngày, khiến bé gái tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể.

Bài đăng đã được hàng vạn lượt chia sẻ, với sự phẫn nộ của cộng đồng mạng, vì sự dã man của bố mẹ cháu bé.

Thông tin từ Bệnh viện đại học y Hà Nội cho biết, sáng 30.3, đơn vị này tiếp nhận bé gái N.N.M.M (3 tuổi, trú phường Phương Liên, quận Đống Đa) được đưa đến cấp cứu, trên người có nhiều thương tích, dấu hiệu bạo hành, nên đã trình báo sự việc với cơ quan công an.

Trao đổi với Thanh Niên trước đó, một lãnh đạo xã Võng La (huyện Đông Anh, Hà Nội), mẹ bé gái là chị L.A (29 tuổi), là người địa phương, có quan hệ rất phức tạp và thường trú tại nội thành Hà Nội nên thường xuyên vắng mặt tại địa bàn. Chị L.A đã trải qua 3 đời chồng, bé gái mới mất là con của người chồng thứ 2.

Sau khi bé gái tử vong và lực lượng chức năng hoàn thành công tác pháp y tử thi, bà V.T.D (51 tuổi, mẹ chị L.A) đã đưa thi hài bé về địa phương an táng theo phong tục.

“Có thể người mẹ dùng chất kích thích nên dẫn đến sự việc, chứ bình thường con người ai lại làm như vậy. Sau khi bà ngoại đưa cháu bé về, thôn và hội phụ nữ đã hỗ trợ việc mai táng cho cháu tại địa phương”, vị lãnh đạo xã Võng La nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU