Bắt kẻ 'ngáo đá' đánh đập con cái, chém bố mẹ và vợ bị thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Do bị "ngáo đá", một nghi phạm ở Quảng Ninh đã dùng dao chém bố mẹ và vợ nhập viện. Đối tượng này sau đó đánh đập và bắt 2 con nhỏ phải nói những thông tin bịa đặt để đăng lên mạng xã hội.

Ngô Văn Hùng tại Cơ quan Cảnh sát điều tra /// Ảnh Công an thị xã Quảng Yên cung cấp
Ngô Văn Hùng tại Cơ quan Cảnh sát điều tra
Ảnh Công an thị xã Quảng Yên cung cấp

Ngày 19.10, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Ngô Văn Hùng (30 tuổi, trú tại khu 2, phường Hà An, thị xã Quảng Yên) để điều tra về hành vi bạo hành trẻ em.

Trước đó, ngày 17.10, sau khi sử dụng ma túy đá, Hùng đã đánh đập dã man, nhốt hai con nhỏ trong nhà. Không dừng lại ở đó, đối tượng này còn bắt các con phải nói ông nội có hành vi loạn luân với cháu để quay video clip đăng lên mạng xã hội.

Bắt kẻ 'ngáo đá' đánh đập con cái, chém bố mẹ và vợ bị thương - ảnh 1

Vết bầm tím mà Hùng đánh đập con trai

Ảnh Lê Minh

Qua điều tra, cơ quan chức năng khẳng định nội dung clip Hùng tung lên mạng xã hội được dàn dựng, không đúng sự thật, gây hoang mang dư luận. Mục đích của Hùng nhằm bao biện cho hành vi vô đạo đức của mình, khi trước đó 2 tuần đối tượng này đã dùng dao chém bố mẹ đẻ và vợ bị thương.

Theo tài liệu của cơ quan công an, vào ngày 2.10, Hùng đã dùng dao chém bố mẹ đẻ và vợ khiến ông Ngô Văn Nghĩa (55 tuổi, bố Hùng) bị đứt 2 ngón tay cái, bà Trần Thị Thủy (51 tuổi, mẹ Hùng) bị thương ở tay và vợ là chị Vũ Thị Như Quỳnh (29 tuổi) bị thương ở lưng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Quảng Yên đã tạm giam đối tượng này 3 tháng để phục vụ công tác điều tra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU