Bắt kẻ giết hàng loạt phụ nữ gây kinh hoàng ở Nga

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hung thủ 38 tuổi thừa nhận đã sát hại ít nhất 26 phụ nữ lớn tuổi trong chuỗi vụ án gây rúng động tại Nga.

Radik Tagirov bị bắt với cáo buộc giết người hàng loạt /// Ảnh chụp màn hình The Moscow Times
Radik Tagirov bị bắt với cáo buộc giết người hàng loạt
Ảnh chụp màn hình The Moscow Times

Theo The Guardian ngày 2.12, cơ quan điều tra Nga cho hay đã bắt được người đàn ông sát hại 26 phụ nữ ở Nga trong vụ án giết người hàng loạt gây kinh hoàng tại nước này trong thời gian dài.

Ủy ban Điều tra Nga cho hay hung thủ Radik Tagirov thừa nhận đã thực hiện hành vi tội ác nhằm vào các nạn nhân là phụ nữ lớn tuổi từ năm 2011-2012. Các nhân viên điều tra xác định hung thủ nhờ chứng cứ về ADN, dấu giày và các chứng cứ khác ở hiện trường.

Theo cơ quan điều tra, Tagirov đã tìm cách vào các căn hộ của những phụ nữ lớn tuổi sống một mình bằng cách giả làm nhân viên sửa điện, ống nước và các dịch vụ khác.

Khi vào trong, hắn khống chế và siết cổ nạn nhân, phần lớn là những người trên 70 tuổi. Hắn thường cướp của nhưng đôi khi lại bỏ qua những tài sản có giá trị, và luôn đeo găng tay cũng như xóa dấu vết để tránh bị phát hiện tung tích. Chưa rõ động cơ thực sự cửa Tagirov.

Các vụ án xảy ra tại nhiều thành phố như Kazan, Samara, Tolyatti, Izhevsk và Ufa, trong khi vẫn chưa xác định được chính xác số nạn nhân.

Kẻ giết người hàng loạt này dường như im lặng sau năm 2013 nhưng nhiều vụ xảy ra vào năm 2017 khiến mọi người lại hoang sợ. Năm ngoái, cảnh sát Nga treo giải thưởng gần 1 tỉ đồng cho người cung cấp thông tin có thể giúp bắt được hung thủ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU