Bắt hai nghi phạm dùng súng cướp 3 con gà

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Người ngồi sau xe rút súng nhắm vào lực lượng chức năng để hăm dọa, nhưng bị công an khống chế bắt giữ cùng 3 con gà. Khẩu súng được xác định là súng bắn hơi cay, 1 viên đạn đã lên nòng. 

Bắt hai nghi phạm dùng súng cướp 3 con gà

Ngày 7.5, ông Nguyễn Thanh Hải, Trưởng công an H.Cao Lãnh (Đồng Tháp), cho biết đã tiếp nhận Lê Thanh Hiền (22 tuổi), Trần Thái Đông (32 tuổi, cùng ngụ xã Mỹ Xương, H.Cao Lãnh), bị Công an tỉnh bắt giữ về hành vi cướp tài sản, sử dụng vũ khí trái phép.

Khoảng 23 giờ ngày 6.5, Công an tỉnh Đồng Tháp tuần tra trên tuyến QL30, khi đến xã An Bình, H.Cao Lãnh phát hiện 2 người điều khiển xe gắn máy có biểu hiện khả nghi nên ra hiệu dừng xe kiểm tra.

Cả hai rồ ga bỏ chạy, người ngồi sau xe rút súng nhắm vào lực lượng chức năng để hăm dọa, nhưng bị công an khống chế bắt giữ cùng 3 con gà. Qua điều tra ban đầu, người điều khiển xe máy là Hiền, người cầm súng là Đông. Khẩu súng được xác định là súng bắn hơi cay, trong súng có 3 viên đạn và 1 viên đã lên nòng. Đông khai mua súng của một người ở H.Cao Lãnh. Tối 6.5, khi đi đến TP.Cao Lãnh, phát hiện một thanh niên chở 3 con gà trống “độ”, cả 2 chặn lại cướp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU