Bắt được kẻ chuyên bịt mặt, chặn đường sờ soạng vùng kín nữ sinh

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ngày 18.3, Công an huyện Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đối tượng thường bịt mặt, chặn đường bóp ngực, sờ soạng vùng kín nhiều nữ sinh trường THCS Phan Bội Châu (xã Mỹ Xuân) đã bị người dân vây bắt.

(TNO) Ngày 18.3, Công an huyện Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đối tượng thường bịt mặt, chặn đường xâm hại nhiều nữ sinh trường THCS Phan Bội Châu (xã Mỹ Xuân) đã bị người dân vây bắt.

>> Truy bắt nghi can bịt mặt xâm hại nhiều nữ sinh

Cụ thể, khoảng 16 giờ 30 ngày 16.3, một nữ sinh trường THCS Phan Bội Châu đi học về thì bị một thanh niên bịt mặt, đi xe máy, chạy đến ép sát vào lề đường, giở trò sàm sỡ. Ngay sau đó, nữ sinh đã quay lại chốt bảo vệ gần trường báo vụ việc.

Người dân xung quanh trường học này đã tổ chức chặn các tuyến đường, vây bắt được đối tượng trên, giao cho Công an xã Mỹ Xuân xử lý.

Trao đổi với Thanh Niên Online ngày 18.3, Công an xã Mỹ Xuân cho biết người này khai nhận đã nhiều lần có hành vi đi xe máy áp sát các nữ sinh rồi dùng tay bóp ngực, sờ soạng vùng kín nữ sinh, sau đó bỏ chạy.

Theo công an xã Mỹ Xuân, người này 28 tuổi, hiện là công nhân của một công ty sản xuất gạch trên địa bàn huyện Tân Thành.

Như Thanh Niên Online đã thông tin, trong năm 2014, nhiều nữ sinh của trường THCS Phan Bội Châu đi học (hoặc lúc tan trường) bằng xe đạp thường bị một thanh niên bịt mặt điều khiển xe máy chạy theo áp sát rồi dùng tay bóp ngực, sờ vùng kín.

Vụ việc xảy ra khiến nhiều học sinh hoang mang, lo sợ.

* Đến chiều tối 18.3, Công an xã Mỹ Xuân cho biết vẫn chưa có quyết định để xử lý hành chính đối với nam thanh niên có hành vi xâm hại vùng kín của các nữ sinh trường THCS Phan Bội Châu.

Công an xã Mỹ Xuân vẫn chưa thể cung cấp tên tuổi cụ thể của nam thanh niên này… vì lãnh đạo UBND xã Mỹ Xuân chưa cho phép.

“Hiện người này không bị giam giữ vì không đủ yếu tố để xử lý hình sự”, một lãnh đạo Công an xã Mỹ Xuân cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU