Bất động sản Quy Nhơn giữ vững đà tăng trưởng nhờ nhiều lợi thế

0

Với hàng loạt chính sách kích cầu du lịch, phát triển kinh tế và hạ tầng xã hội, những năm gần đây Quy Nhơn bứt phá ngoạn mục, nổi lên như miền đất hứa được các nhà đầu tư địa ốc săn đón.

Nhiều bệ phóng vững chắc

Là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định, Quy Nhơn được đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại.

“Giao thông phải đi trước một bước” là chủ trương quan trọng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đồng thời cũng là chìa khóa giúp thành phố này bứt phá.

6 tháng đầu năm, tình hình kinh tế - xã hội TP.Quy Nhơn khởi sắc, nhiều kết quả tích cực, so với 2021, tất cả các ngành đều tăng trưởng toàn diện, vượt trội từ 11 - 15%. Trong đó, du lịch tăng trưởng ấn tượng nhất với việc đón hơn 2 triệu lượt khách, tăng 92,5%, doanh thu ước đạt 3.766 tỉ đồng, tăng 161,1%.

Bất động sản Quy Nhơn giữ vững đà tăng trưởng nhờ nhiều lợi thế  - ảnh 1

Quy Nhơn,thành phố trẻ năng động, hiện đại bậc nhất duyên hải Nam Trung Bộ

Minh chứng cho tiềm năng phát triển của Quy Nhơn chính là hàng loạt thương hiệu hàng đầu thế giới đã “đổ bộ” vào vùng đất này, như một tập đoàn du lịch toàn cầu đã xây dựng chuỗi khách sạn 5 sao cao cấp tại đây, hứa hẹn thay đổi diện mạo du lịch Quy Nhơn trong thời gian tới.

Không chỉ có thế mạnh du lịch, Quy Nhơn còn có nhiều lợi thế thu hút vốn FDI, với 8 KCN, cụm công nghiệp, thu hút hàng trăm ngàn chuyên gia nước ngoài. Mục tiêu đến 2025 Quy Nhơn trở thành một trong những thành phố quan trọng trong hệ thống đô thị quốc gia và Đông Nam Á.

Nhờ tăng trưởng ấn tượng và hội tụ đầy đủ yếu tố trở thành thị trường BĐS hấp dẫn, phát triển bền vững, trung tâm TP với lợi thế ven biển, kinh doanh thuận lợi, du lịch sẽ là nơi đầu tư giàu tiềm năng và đây là thời điểm chín muồi.

Căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài tăng nhiệt

Thực tế 2 năm qua, thị trường BĐS Quy Nhơn nhiều tín hiệu tích cực, tăng trưởng liên tục với sự xuất hiện của hàng loạt “ông lớn” BĐS rót hàng nghìn tỉ đồng thay đổi diện mạo đô thị.

Bất động sản Quy Nhơn giữ vững đà tăng trưởng nhờ nhiều lợi thế  - ảnh 2
Altara Residences giải tỏa cơn khát căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài tại Quy Nhơn

6 tháng đầu năm 2022, TP.Quy Nhơn chứng kiến nhiều dự án giao dịch sôi động, lực hấp thụ khá tốt, đều đạt trên 60% giao dịch cho mỗi đợt ra mắt và chủ yếu tập trung ở phân khúc căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài.

Theo Sở Xây dựng, hiện thành phố chỉ có 12 dự án chung cư thương mại, trong đó 8 dự án đủ điều kiện giao dịch, nhưng trong số đó chỉ có 2 chung cư cao cấp đã hoàn thiện bàn giao ngay. Do đó có thể khẳng định thị trường BĐS Quy Nhơn đang trong giai đoạn khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp.

Nhằm giải tỏa “cơn khát” căn hộ cao cấp, sở hữu lâu dài tại TP.Quy Nhơn, chủ đầu tư Foodinco Quy Nhơn tiếp tục tung ra thị trường quỹ căn đẹp chung cư biển cao cấp Altara Residences (76 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn).

Với thiết kế thông minh, hiện đại; trang thiết bị bàn giao tiêu chuẩn cao cấp; hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp… Altara được đánh giá là nơi an cư lý tưởng, “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư thông thái.

Đặc biệt dự án đảm bảo pháp lý khi mua nhà được cùng lúc nhận sổ, nhận nhà.

Tư vấn và Quản lý bán hàng:

Công ty CP VIREX

Hotline: 0936.35.15.79

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU