Bất động sản Quảng Nam: Giải mã sức hút trung tâm hành chính

0

Nhà đầu tư BĐS lành nghề luôn săn tìm các dự án (DA) nằm ở trung tâm, tâm điểm các khu hành chính bởi sở hữu lợi thế và giá trị thật tạo nên sức hút theo năm tháng.

Phát triển vị thế trung tâm xứng tầm đô thị hành chính

Lý giải sức hút BĐS trung tâm, các chuyên gia cho rằng quỹ đất khan hiếm, trong khi hạn chế DA mới được cấp phép. Nguồn cung dần cạn tại vùng lõi, nhưng nhu cầu ngày càng cao trước làn sóng đổ về trung tâm.

Ở các địa phương, trung tâm hành chính là khu vực tập trung cơ quan Nhà nước, diện mạo của địa phương, nên ngoài an ninh tốt, nơi đây được ưu tiên phát triển cảnh quan đô thị, cộng đồng cư dân cũng được chăm chút để trở thành cộng đồng kiểu mẫu của khu vực.

Bất động sản Quảng Nam: Giải mã sức hút trung tâm hành chính - ảnh 1

Hệ sinh thái hạ tầng, giao thông đồng bộ, cơ quan hành chính, đáp ứng nhu cầu giải trí, văn hóa cho cuộc sống thịnh vượng

Tại Quảng Nam, trong tiến trình đưa TX.Điện Bàn trở thành thành phố trước năm 2030, tỉnh đã phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng Trung tâm hành chính Điện Minh, là DA động lực đưa Điện Minh trở thành phường nội thị, góp phần hoàn thiện hạ tầng đô thị cho TX.Điện Bàn.

Từ đó mở ra cơ hội có một không hai cho nhà đầu tư đón bắt được tiềm năng của BĐS trung tâm tại đây.

Khu đô thị Florence - Trung tâm hành chính mới Điện Bàn

Hiện thực hóa định hướng phát triển của TX.Điện Bàn, Khu đô thị Florence (tên pháp lý là Trung tâm hành chính Điện Minh) đang khẩn trương triển khai.

Khu đô thị Florence được UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng (1/500) cuối năm 2017 với quy mô 26,6 ha.

Với vai trò trung tâm hành chính, Khu đô thị Florence có mật độ xây dựng rất thấp (tối đa chỉ 60%). Cụ thể, phân khu I chỉ 31,8%, phân khu II chỉ 22,7%, đảm bảo cho cư dân được tận hưởng không gian sống thoáng đãng, cảnh quan rộng mở và nhiều tiện ích xung quanh.

Bất động sản Quảng Nam: Giải mã sức hút trung tâm hành chính - ảnh 2

Vị trí trung tâm hành chính bảo chứng tiềm năng tăng giá BĐS

Tại phân khu I ngoài đất nền liền kề và shophouse, còn có trung tâm thương mại, công trình công cộng, khu hành chính… Không chỉ vậy, thương mại dịch vụ phát triển, giao thương thuận tiện còn mở ra cơ hội khai thác BĐS sản hiệu quả từ các dịch vụ cho thuê mặt bằng hoặc tự kinh doanh.

Cư dân không chỉ an cư mà hoàn toàn có thể tìm kiếm cơ hội phát triển vững bền tại Khu đô thị Florence.

Trong bối cảnh Quảng Nam đang thiếu hụt các DA BĐS chất lượng để đáp ứng nhu cầu an cư, sinh lời của người dân, Khu đô thị Florence đang nổi lên là một DA mang giá trị thật, đáp ứng đúng nhu cầu nhà đầu tư.

Với giá trị cốt lõi là bộ mặt, động lực để kéo TX.Điện Bàn trở thành thành phố trước 2030, Khu đô thị Florence chắc chắn là danh mục đầu tư xứng đáng, là lựa chọn an cư bền vững, đón đầu sự hồi phục và bứt phá của thị trường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU