Bắt con mặc áo ‘tôi bắt nạt bạn bè’ để xin lỗi bạn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một phụ huynh ở thành phố Splendora, bang Texas (Mỹ), đã buộc con trai phải mặc áo thun in dòng chữ 'tôi bắt nạt bạn bè' sau khi phát hiện con mình thường xuyên ăn hiếp bạn cùng lớp.

Chiếc áo thun của bà mẹ gây xôn xao dư luận /// Chụp từ Facebook
Chiếc áo thun của bà mẹ gây xôn xao dư luận
Chụp từ Facebook

Bên cạnh dòng chữ viết bằng bút mực in, bà mẹ còn vẽ thêm gương mặt buồn ở trước và sau áo. Đứa con, học lớp 5, đã mặc chiếc áo này đến Trường tiểu học Greenleaf vào cuối tuần qua.

“Tôi làm chuyện cần làm để ngăn chặn tình trạng tồi tệ hơn”, bà mẹ chỉ được tiết lộ tên riêng là Star, ở Texas chia sẻ với đài truyền hình KTRK địa phương hôm 18.9. “Con trai tôi gọi các bạn khác là 'đồ ngu xuẩn'”, bà cho biết.

Người mẹ tự nhận mình là tuýp người không che đậy lỗi lầm của con cái và dạy con từ những điều thực tế trong cuộc sống.

Ban đầu, bà Star đưa bức hình chụp con trong chiếc áo thun tự thiết kế lên Facebook để xin lỗi bạn học, nhưng sau đó đã lấy xuống vì vấp phải những bình luận ác ý từ công dân mạng.

Bất chấp các chuyên gia vào cuộc với lời nhận xét rằng bà mẹ đã đi quá xa khi bêu rếu và tìm cách hạ nhục đứa trẻ, trên thực tế hai mẹ con đã gặp gỡ đại diện trường trước khi đứa bé đến lớp vào cuối tuần qua.

Trong suốt cả ngày học “đặc biệt”, học sinh lớp 5 được thầy cô và nhân viên liên tục lưu ý để đảm bảo không có chuyện tiêu cực xảy ra. Bà Star cho biết thêm, thái độ của đứa trẻ đã chuyển biến khả quan hơn sau vụ việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU