Bất chấp lượng theo dõi khủng, Cindy vẫn bị Luk Vân từ chối vì một lý do

Bất chấp lượng theo dõi khủng, Cindy vẫn bị Luk Vân từ chối vì một lý do

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mạo hiểm giao vai nữ chính cho Cindy, Luk Vân không khỏi lo lắng về diễn xuất của hot TikToker.

Cindy là TikToker nổi tiếng sở hữu hơn 13 triệu lượt theo dõi. Xuất hiện trong phim học đường Em là người anh thích với vai trò nữ chính, cô nàng khiến khán giả không khỏi bất ngờ xen lẫn sự tò mò. Nhiều người đặt câu hỏi liệu việc chọn Cindy cho vai chính có phải là bước đi mạo hiểm của đạo diễn Luk Vân. Bởi lẽ, so với chuyện diễn xuất ở những video ngắn trên nền tảng TikTok, diễn xuất trong phim dài tập vẫn có những khác biệt và đòi hỏi nhiều yếu tố.

Bất chấp lượng theo dõi khủng, Cindy vẫn bị Luk Vân từ chối vì một lý do - ảnh 1

Không ít người khẳng định ngoài độ nổi tiếng và lượng người theo dõi đông đảo thì để làm được diễn viên, Cindy cần nỗ lực nhiều hơn nữa. Chia sẻ về điều này, Cindy thừa nhận thời điểm mới bắt đầu diễn xuất, cô dễ bị khớp và lo lắng vì sợ diễn không đạt yêu cầu. Cô nàng chỉ tự tin khoảng 80% về khả năng của bản thân ở thời điểm hiện tại.

Về phía Luk Vân, nữ đạo diễn cho biết bất chấp việc Cindy sở hữu lượng theo dõi khủng, nếu phim thất bại, cô sẽ không bao giờ mời Cindy vào vai trong những dự án tiếp theo.

Bất chấp lượng theo dõi khủng, Cindy vẫn bị Luk Vân từ chối vì một lý do - ảnh 2

Đạo diễn Luk Vân (trái)

“Khi ngỏ ý mời mình có nói với Cindy là giờ em không phải là một hot tiktoker đi đóng phim mà em là một diễn viên trẻ nên phải bỏ hết những hào nhoáng, những lượt follow trên mạng đi và nhớ rằng em là người mới, em cần nỗ lực học hỏi và em phải cố gắng cho vai này. Đây là lần đầu cũng như là lần cuối nếu như em không làm tốt. Cái này không phải mình cố tình dọa cho Cindy sợ mà mình mong muốn khi có áp lực thì bạn có thể gạt bỏ hào quang để nỗ lực hết sức”, nữ đạo diễn thẳng thắn.

Bất chấp lượng theo dõi khủng, Cindy vẫn bị Luk Vân từ chối vì một lý do - ảnh 3

Cindy đóng chính trong phim học đường Em là người anh thích

Cindy tên thật là Huỳnh Thị Diễm Mi, sinh năm 2001, quê ở Tây Ninh. Cô nàng là một trong những gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok được nhiều người yêu mến.

Bên cạnh Cindy, Em là người anh thích quy tụ dàn diễn viên "trai xinh gái đẹp" như Phú Thịnh, Soho Hoàng Sơn, Tiko Tiến Công, Gia Linh... và dàn cameo nổi bật như: Ngọc Lan, Thiên An…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU