Bắt 3 nghi phạm đem súng vào phòng cấp cứu truy sát kẻ giết bạn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phát hiện người đâm chết bạn mình đang khâu vết thương tại bệnh viện, nhóm thanh niên mang súng bắn đạn cao su, dao bấm và súng bút vào tận khoa cấp cứu để truy sát.

Tang vật vụ án /// Ảnh: Lê Lang
Tang vật vụ án
Ảnh: Lê Lang

Ngày 14.12, Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam Ngô Quốc Toàn (21 tuổi), Thạch Minh Quân (20 tuổi) và Nguyễn Thanh Triều (19 tuổi, cùng ngụ TP.Mỹ Tho) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 18 giờ ngày 4.9, Toàn, Quân, Triều cùng Phan Quốc Thái, Lê Chí Khương và Bùi Minh Tuấn kéo nhau đến Bệnh viện Quân y 120 (TP.Mỹ Tho) để đánh Cao Quốc Ân (35 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho) vì trước đó Ân dùng hung khí đâm chết Trần Nhựt Minh (21 tuổi).

Nhóm thanh niên này đi trên 3 xe máy và thủ sẵn trong người 3 cây dao bấm, 1 khẩu súng bắn đạn cao su, 1 súng bút. Khi đến bệnh viện, Khương, Thái, Tuấn đậu xe phía ngoài cổng sau bệnh viện chờ, còn Toàn, Triều, Quân mang hung khí vào bệnh viện tìm Ân.

Phát hiện Ân đang khâu vết thương ở Khoa Cấp cứu, cả 3 xông vào tấn công.

Toàn và Triều dùng dao đâm trúng tay và vai Ân gây thương tích; Quân dùng súng bắn đạn cao su bắn Ân 2 phát nhưng không trúng. Phát hiện sự việc, Nguyễn Xuân Khoa và Nguyễn Hải Cường là bạn của Ân đứng ra can ngăn nên Toàn, Triều và Quân bỏ đi.

Công an đã  làm việc với các nghi phạm ngay trong đêm 4.9. Sau khi củng cố chứng cứ, hồ sơ, Cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với các nghi can.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU