Bắt 2 'nữ quái' chuyên trộm đồ của du khách trên bờ biển Nha Trang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy 2 du khách người Anh để túi vải trên bờ cát xuống tắm biển, Đào và Loan đã dàn cảnh để trộm đồ và lấy đi nhiều tài sản có giá trị. Trong lúc cả 2 định tẩu thoát thì bị công an bắt giữ.

Ngày 10.8, Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Loan (45 tuổi, trú P.Phương Sơn, TP.Nha Trang) và Phạm Thị Đào (60 tuổi, trú xã Diên Tân, H.Diên Khánh) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Chiều 6.8, Đào thuê xe thồ từ H.Diên Khánh đến khu vực bãi biển trước tháp Trầm Hương, TP.Nha Trang cùng Loan tìm cách trộm cắp tài sản.

Tại đây, phát hiện 2 khách du lịch người Anh để túi vải trên bãi cát xuống tắm biển, 2 nữ quái liền ra ám hiệu để dàn cảnh trộm đồ. Loan đi bộ tới túi vải của 2 du khách trên rồi dùng chân hất túi đồ về phía Đào như thể vô tình đi ngang qua và bị túi đồ vướng vào chân.

Bắt 2 'nữ quái' chuyên trộm đồ của du khách trên bờ biển Nha Trang - ảnh 1

Đào (áo trắng) và Loan tại cơ quan công an

T.L

Ngay khi lấy được túi vải (bên trong có 1 điện thoại iPhone 13 Pro Max, 1 điện thoại hiệu Pixel 6, hơn 2,8 triệu đồng, 1 thẻ ngân hàng cùng váy áo của 2 du khách), Đào đã lập tức giấu vào áo khoác. Cả 2 nhanh chóng di chuyển về phía công viên đối diện để tẩu thoát thì bị công an ập đến khống chế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU