Baseball Superstars chính thức bắt đầu giai đoạn Beta Game Launcher

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà phát hành Com2uS Holdings vừa thực hiện giai đoạn Beta Game Launcher cho tựa game Baseball Superstars.

Nhà phát hành game Com2uS Holdings đã thực hiện giai đoạn Beta Game Launcher cho sản phẩm game Baseball Superstars của mình, đây cũng chính là điều kiện tiên quyết cho các tựa game tham gia vào nền tảng blockchain C2X.

Baseball Superstars chính thức bắt đầu giai đoạn Beta Game Launcher  - ảnh 1

Để tham gia, người chơi cần mua Game Fan Card và dựa trên số lượng Fan Card có được để nhận rất nhiều đặc lợi khác nhau như phần thưởng trong game và chia sẻ token. Người chơi sở hữu thẻ Game Fan trước ngày 5.6 có thể tham gia nền tảng blockchain C2X. Tuy nhiên, tính năng mua Fan Card không khả dụng ở một số quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore.

Bên cạnh đó, Com2us Holdings mở sự kiện Airdrop kéo dài tới ngày 14.6, giới thiệu một tài nguyên mới có tên là Golden Ball. Người chơi có thể sử dụng Golden Ball để mua các vật phẩm khác nhau tại cửa hàng độc quyền trong game và có thể được đổi lấy mã Token C2X (Mã CTX). 400 người chiến thắng trong sự kiện sẽ nhận được tổng cộng 1,2 triệu Golden Ball khi hoàn thành 8 nhiệm vụ bao gồm theo dõi các kênh truyền thông chính của game, đăng ký trước và mời bạn bè tham gia,...

Không chỉ tựa game Baseball Superstars sẽ được phát hành vào tháng tới, Com2uS Holdings có mục tiêu phát hành các tựa game blockchain chất lượng cao trên toàn cầu như Dear Ella, The Walking Dead: All-Stars, Marble Race, Project Alchemist, Crypto Superstars và World of Zenonia. Bạn có thể tìm thêm thông tin về giai đoạn Beta Game Launcher và sự kiện Airdrop của Baseball Superstar trên trang chủ và các kênh cộng đồng chính thức của game.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU