bartender

Cocktail là món đồ uống vô cùng tinh tế và thú vị, rất hợp để bạn đãi khách vào mỗi dịp đặc biệt trong năm.

3 loại Cocktail cho mùa lễ hội nhất định bạn nên học cách pha chế

0
Cocktail là thức uống yêu thích của chị em. Với sự hòa quyện tuyệt vời giữa hương vị tinh tế của một số loại rượu kết hợp cùng trái cây tươi, lá thơm, quế, hồi… mỗi loại cocktail đều có sức hấp dẫn riêng, mang đến cảm nhận thú vị cho người thưởng thức.
Nghề pha chế cần sự khéo léo, sáng tạo /// T.P

Học bartender để có thêm cơ hội việc làm

0

Nhiều sinh viên các trường ĐH đã đăng ký khóa học bartender (pha chế) tại các trường CĐ, trung cấp có đào tạo nghề này để kiếm việc trong thời gian đang học ĐH, hoặc trong lúc chờ đợi công việc sau khi tốt nghiệp.

Teisseire Flavour Masters Competition là cuộc thi thu hút nhiều bartender trẻ tham gia /// Ảnh: BTC

Hai chàng trai bartender Việt ẵm giải châu Á

0
Hai chàng trai 9X là Đinh Thép (22 tuổi) và Nguyễn Hoàng Vũ (27 tuổi) đã xuất sắc giành được giải nhì và giải ba trong cuộc thi Teisseire Flavour Masters Competition khu vực châu Á diễn ra hôm 30.8.
Robot bay làm bartender

Robot bay làm bartender

0
(TNO) Sau một ngày làm việc trở về nhà, bạn muốn vừa nằm nghỉ ngơi vừa nhấm nháp một loại thức uống ưa thích thì hãy bấm nút ra lệnh cho robot làm chức năng của người pha chế (bartender) và phục vụ tận nơi.
Lê Thanh Tùng đoạt danh hiệu 'Bartender xuất sắc nhất Việt Nam'

Lê Thanh Tùng đoạt danh hiệu 'Bartender xuất sắc nhất Việt Nam'

0
(TNO) Trong vòng thi khu vực Đông Nam Á cuộc thi Tìm kiếm tài năng pha chế đẳng cấp thế giới 2014 (World Class 2014) diễn ra tại Singapore ngày 16.5, bartender Lê Thanh Tùng đến từ Chill Sky Bar đã giành danh hiệu “Bartender xuất sắc nhất Việt Nam”.
Diageo Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng các bartender

Diageo Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng các bartender

0
Công ty Diageo Việt Nam vừa chính thức khởi động cuộc thi Tìm kiếm tài năng pha chế Việt Nam đẳng cấp thế giới (Vietnam Diageo reserve world class) - cuộc thi thường niên dành cho các bartender ở Việt Nam - lần thứ 3, diễn ra trong năm nay.
Cuộc thi Bartender miền Trung

Cuộc thi Bartender miền Trung

0
17 thí sinh đến từ Huế, Đà Nẵng, Nha Trang... đã tham gia tranh tài tại cuộc thi Bartender miền Trung - Cúp Bacardi Việt Nam vừa diễn ra tại TP.Đà Nẵng.
Ngoạn mục cuộc thi bartender miền Trung

Ngoạn mục cuộc thi bartender miền Trung

0
(TNO) Tối 2.7, cuộc thi Bartender miền Trung - Cúp Bacardi Việt Nam đã diễn ra sôi nổi, với phần tranh tài của 17 thí sinh đến từ Huế, Đà Nẵng, Nha Trang…
Một bartender Việt Nam tham dự Diageo Reserve World Class

Một bartender Việt Nam tham dự Diageo Reserve World Class

0
Cuộc thi Tìm kiếm nhà pha chế Việt Nam đẳng cấp thế giới lần 2 - năm 2013 (Diageo Reserve World Class Vietnam 2013) được tổ chức tại Đà Nẵng đã chính thức khép lại vào cuối tháng 5, với danh hiệu cao nhất thuộc về anh Lê Thanh Tùng.
Vẽ cà phê, nên sự nghiệp

Vẽ cà phê, nên sự nghiệp

0
Học nghề pha chế rượu (bartender) nhưng chàng trai Võ Pháp lại bén duyên với việc thỏa sức sáng tạo trên từng tách cà phê của nghề pha chế cà phê (barista).
Phạm Tiến Tiếp - bartender xuất sắc nhất VN

Phạm Tiến Tiếp - bartender xuất sắc nhất VN

0
(TNO) Cuộc thi Tìm kiếm tài năng pha chế rượu hàng đầu thế giới World Class 2012 - Raise the Bar vừa bế mạc tại TP.Nha Trang sau 2 ngày thi sôi nổi (12-13.6). Chiến thắng đã thuộc về chàng bartender trẻ trung có đôi má lúm đồng tiền Phạm Tiến Tiếp đến từ Sofitel Metropole, Hà Nội.