barack obama

Tin nhanh Quốc tế ngày 25.4: Cựu tổng thống Obama 'tái xuất'

Tin nhanh Quốc tế ngày 25.4: Cựu tổng thống Obama 'tái xuất'

0

Hàng nghìn người diễu hành tưởng niệm cuộc diệt chủng Do Thái; Cựu tổng thống Obama “tái xuất”; Ông Trump muốn Hội đồng Bảo an LHQ trừng phạt Triều Tiên... là những tin chính trong Bản tin Tin nhanh quốc tế ngày 25.4. Mời quí vị đón xem.

Cựu tổng thống Mỹ chụp ảnh cho vợ trên du thuyền /// AFP

Ông bà Obama đi chơi trên siêu du thuyền 300 triệu USD

1

Vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack và Michelle Obama cuối tuần qua đã xuất hiện trên siêu du thuyền của tỉ phú David Geffen bên cạnh những nhân vật nổi tiếng như Oprah Winfrey, Bruce Springsteen và Tom Hanks.

Ngoại trưởng Mexico Luis Videgaray Caso /// Ảnh: AFP

Châu Á - Thái Bình Dương muốn 'cứu' TPP

0
Bộ trưởng các nước châu Á - Thái Bình Dương vừa cho biết họ sẽ tìm cách tiến đến thỏa thuận tương tự như Hiệp định Đối tác Kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) mà không có Mỹ.
Có vẻ như ông Trump vẫn "lấn cấn" với ông Obama /// AFP

Ông Trump tố ông Obama 'thọc gậy bánh xe'

0

Tổng thống Mỹ Donald Trump tố cáo người tiền nhiệm Barack Obama là “kẻ cầm đầu” âm mưu rò rỉ thông tin từ bộ máy chính quyền và kích động những vụ biểu tình ở tòa thị chính trên cả nước.

Người Paris muốn bầu ông Obama làm tổng thống

Người Paris muốn bầu ông Obama làm tổng thống

0
“Chúng tôi lo lắng rằng kì bầu cử hiện tại sẽ khiến người dân phải lựa chọn quá cực đoan. Và điều đó sẽ khiến nước Pháp trở nên như nước Mỹ trong kì bầu cử vừa rồi để chọn ra ông Trump. Chúng tôi không muốn điều đó xảy ra”.
Mỹ: Biểu tình vì nhà vệ sinh trường học

Mỹ: Biểu tình vì nhà vệ sinh trường học

0
Tổng thống Donald Trump vừa bãi bỏ các chỉ đạo do cựu Tổng thống Obama đưa ra cho phép học sinh chuyển giới ở trường công sử dụng nhà vệ sinh phù hợp với giới tính mà họ lựa chọn.
Ảnh: CGV

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng công chiếu tại VN

0
Được dịch ra hơn 40 thứ tiếng, bán 15 triệu bản in trên toàn thế giới, và đặc biệt được cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama xếp vào danh sách những quyển sách yêu thích của ông, tiểu thuyết Cô gái trên tàu (tựa gốc The girl on the train) của nữ văn sĩ người Anh Paula Hawkins đã khuynh đảo mọi bảng xếp hạng dành cho tiểu thuyết dài ăn khách vào năm 2015.