barack obama

(Từ trái sang phải) Các cựu tổng thống Jimmy Carter, George H.W. Bush, Barack Obama, George W.Bush, và Bill Clinton /// Reuters

5 cựu tổng thống Mỹ hội tụ vì nạn nhân bão

1

Trong một hình ảnh hiếm hoi, cả 5 cựu Tổng thống Mỹ còn sống đã cùng xuất hiện tham gia sự kiện nhằm gây quỹ giúp đỡ các nạn nhân bị bão tại Texas, Florida, Puerto Rico và quần đảo Virgin.

Các bức thư được viết từ năm 1982 đến năm 1984 /// Chụp màn hình BBC

Công bố thư tình thời trẻ của ông Obama

0
Ngày 20.10, Đại học Emory (bang Georgia, Mỹ) công bố 9 bức thư tay của cựu Tổng thống Barack Obama gửi cho bạn gái Alexandra McNear khi còn là sinh viên. 
Ông Obama dạy con phải có trách nhiệm, bền chí

Ông Obama dạy con phải có trách nhiệm, bền chí

0

'Những gì chúng tôi muốn truyền lại cho cuộc đời bọn trẻ là mỗi chúng ta đều phải có trách nhiệm', cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama nói. Ông có một giá trị lãnh đạo rõ ràng và muốn truyền lại nó cho con cái. 

Ông Barack Obama tham gia một chương trình khuyến khích học sinh theo đuổi ngành lập trình máy tính /// AFP

Thu nhập 'khủng' của ông Obama ở Phố Wall

2

Chưa đầy 1 năm sau khi rời Nhà Trắng, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tìm được nguồn thu đáng kể từ những bài phát biểu tại những công ty đóng đô trên con đường huyết mạch của tài chính thế giới.

Nhà Trắng tạm hoãn quyết định nhập cư mới đến ngày 5.9

Nhà Trắng tạm hoãn quyết định nhập cư mới đến ngày 5.9

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tạm hoãn đưa ra quyết định về việc hủy bỏ chính sách mà ông Barack Obama đã đưa ra để bảo vệ khoảng 800.000 người từng nhập cư bất hợp pháp vào Mỹ từ khi là trẻ em khỏi bị trục xuất.
Ông Donald Trump

Chuyện về chiếc bàn siêu quyền lực thế giới

0
Phòng Bầu dục có lẽ là một trong những căn phòng dễ nhận biết nhất thế giới. Nằm ở cánh Tây của Nhà Trắng, nơi đây ghi lại dấu ấn của những người đàn ông quyền lực nhất thế giới. 
Lập nghiệp tại Mỹ ngày càng khó khăn hơn với các doanh nhân nước ngoài /// Ảnh: Reuters

Mỹ hoãn chương trình cấp 'visa khởi nghiệp' cho doanh nhân

0
Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đang đặt phanh lên nỗ lực cải cách chính sách nhập cư của người tiền nhiệm Barack Obama khi quyết định hoãn lại chương trình cấp 'visa khởi nghiệp' cho doanh nhân nước ngoài.