bắp rang

Chuối là món ăn rất tốt cho người chơi thể thao khi thèm ăn vào ban đêm /// Shutterstock

Ăn gì trước khi đi ngủ vừa tốt vừa không sợ tăng cân?

0

Ăn vào ban đêm trước khi ngủ rất dễ tăng cân. Tuy nhiên, không ăn mà đi ngủ với bụng đói sẽ làm gián đoạn giấc ngủ. Các chuyên gia dinh dưỡng đã có những gợi ý giúp đưa ra lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này.

 /// Shutterstock

Khỏe hơn nhờ bắp rang

0
Bắp rang dù chỉ là món ăn vặt song đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe vì giàu chất xơ, chất chống ô xy hóa, vitamin B, mangan và ma giê.
Ăn vặt lành mạnh

Ăn vặt lành mạnh

0
Hạt. Các loại hạt như nho khô, hạt điều, quả chà là đều là những món ăn vặt tốt cho sức khỏe.
 
Bắp rang

Bắp rang

0
Miền Trung lụt bão liên miên, thời gian này trời chuẩn bị vào đông. Mưa to gió lớn vẫn không ngăn được những túi quà quê mẹ gửi vào nam cho con gái. Khi nhìn thấy túi bắp rang đơn sơ cột chặt trong bao ni lông, tuổi thơ lại ùa về.
Phát hiện hàng loạt mẫu cà phê làm từ đậu nành, bắp rang

Phát hiện hàng loạt mẫu cà phê làm từ đậu nành, bắp rang

0
Ngày 26.11, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ngãi cho biết theo kết quả phân tích của Viện Pasteur Nha Trang, trong số 8 mẫu cà phê mà chi cục lấy mẫu tại một số cơ sở sản xuất cà phê trên địa bàn Quảng Ngãi thì có đến 4 mẫu cà phê “đểu”, hàm lượng caffeine thấp hơn 1%. Thậm chí, 1 mẫu cà phê của một cơ sở sản xuất cà phê ở H.Mộ Đức hoàn toàn không có hàm lượng caffeine nào.
Phát hiện sản xuất cà phê và mỹ phẩm giả quy mô lớn

Phát hiện sản xuất cà phê và mỹ phẩm giả quy mô lớn

0
Lúc 7 giờ ngày 19.7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46, Công an TP.Cần Thơ) đã kiểm tra Công ty cà phê An Khánh (số 303/1 Cái Sơn Hàng Bàng, P.An Khánh). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện có hệ thống dây chuyền sản xuất, đóng gói cà phê giả quy mô lớn với gần 100 bao nguyên liệu (loại 50 kg) đậu nành, bắp rang, phế phẩm của hạt cà phê cùng số lượng lớn 20 loại hóa chất, hương liệu và hàng tấn bao bì, nhãn hiệu in sẵn các nhãn hiệu cà phê nổi tiếng tại Ban Mê Thuột và 13 thương hiệu cà phê nổi tiếng khác trên thị trường.
Quà quê về phố

Quà quê về phố

0
Cầm miếng bánh bỏng trên tay, tuổi thơ chợt ùa về, giòn tan như những hạt gạo nếp nở bung, ngọt ngào như lớp mật đường màu hổ phách.
Thực phẩm bệnh nhân Crohn nên tránh

Thực phẩm bệnh nhân Crohn nên tránh

0
(TNO) Tracie Dalessandro, một chuyên gia dinh dưỡng tại Mỹ, đã liệt kê những loại thực phẩm mà bệnh nhân Crohn nên tránh.

Tin đọc nhiều